ดูหนังออนไลน์ 20th century women ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

โดโรเธียวัย 55 ปี ผู้สูบโซ่และสวมเสื้อเบอร์เคนสต็อก ดูหนังออนไลน์ “มาจากโรคซึมเศร้า” เจมี ลูกชายวัย 15 ปีของเธออธิบาย ราวกับว่า “โรคซึมเศร้า” คือดาวพฤหัสบดี เธอดูแลครอบครัวที่พลุกพล่านด้วยนโยบายเปิดประตู โดโรเธียมีวิธีการหรี่ตาอย่างแน่วแน่เมื่อฟังคนพูด เธอพยายามคิดว่าจริงๆ แล้วเกิดอะไรขึ้นใต้พื้นผิวนั้น ลูกชายของเธอบิดตัวหนีจากการจ้องมองที่เสียดแทง เธอจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำชั่วคราวสำหรับเพื่อน ๆ (และใครก็ตามที่เธอบังเอิญพบในระหว่างวันของเธอ) เธอเป็นคนบ้าน ๆ แต่ไม่ใช่ผู้สันโดษ เธอค่อนข้างสับสนกับการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมตั้งแต่เธอยังเด็ก (“พวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่ดีใช่ไหม” เธอถามเมื่อได้ยินเพลงของ Black Flag) เธอ “จากภาวะซึมเศร้า” เธอ’ ยาก โดโรเธีย รับบทโดยแอนเน็ตต์ เบนิงใน “20th Century Women” ภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่สามที่ยอดเยี่ยมของมือเขียนบท/ผู้กำกับไมค์ มิลส์ และเป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดแห่งปี (และเป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดโดยส่วนตัวของเบนิงด้วย)

รีวิว 20TH CENTURY WOMEN: เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก

Mills เป็นนักเขียนที่แย่มาก ดูหนังออนไลน์ เห็นได้ชัดในภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขาเรื่อง ” Beginners ” ซึ่งคริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ได้แสดงเป็นพ่อที่ออกมาจากตู้เสื้อผ้าตอนอายุ 75 ปี “ผู้เริ่มต้น” เป็นเรื่องเกี่ยวกับพ่อของมิลส์ “20th Century Women” เป็นเรื่องเกี่ยวกับแม่ของเขา ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องร่วมกันสร้างเรื่องราวแห่งความรัก ความบรรณาการ และความสง่างาม John SteinbeckเขียนEast of Edenบางส่วนสำหรับลูกชายสองคนของเขา เพื่อแสดงให้เห็นว่าวัยเด็กของเขาเป็นอย่างไร หุบเขา Salinas เป็นอย่างไรในสมัยนั้น บรรพบุรุษของพวกเขาเป็นอย่างไร มันเป็นแนวทางที่เหมือนสารคดีเกี่ยวกับประวัติส่วนตัว ฟิล์มของ Mills มีคุณภาพใกล้เคียงกัน ไม่ใช่การแสดงความคิดถึงที่ถ่ายทำผ่านฟิลเตอร์โปร่งแสงสีทอง บางสิ่งบางอย่าง. คล้ายกับ “ผู้เริ่มต้น” Mills ใช้ภาพถ่ายและเสียงบรรยายในเอกสารเพื่อถ่ายทอดเนื้อเยื่อเกี่ยวพันและก้นบึ้งระหว่างปัจจุบันและอดีต อนาคตก็เช่นกัน “ผู้หญิงในศตวรรษที่ 20” บรรยายโดยเจมี่เป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าตัวละครอื่นๆ ทั้งหมดจะมีส่วนร่วมก็ตาม พวกเขาบอกเราว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน กำลังจะไปไหน วิธีการนี้เหมือนกับการแอบดูหน้าสุดท้ายของนวนิยาย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“สตรีในศตวรรษที่ 20” หนัง Netflix เกิดขึ้นที่ซานตาบาร์บาราในปี 1979 จิมมี่ คาร์เตอร์ดูเหนื่อยล้าทางทีวี เด็กสาววัยรุ่นสูบบุหรี่และกิน “ตลอดกาล” ของ Judy Blume ความนิยมใหม่คือการเล่นสเก็ตบอร์ดและดนตรีพังค์ โดโรเธียมีลูกชายชื่อ เจมี ( ลูคัส เจด ซูมันน์ ) เมื่ออายุ 40 ปี และเลี้ยงดูเขาเพียงลำพัง ผู้เช่าสองคนเช่าห้องสองสามห้องในบ้านชั้นบนของผู้ให้บริการเดินเตร่ของโดโรเธีย: แอบบี ( เกรตา เกอร์วิก ) ช่างภาพผมสีน้ำตาลแดงที่ฟื้นตัวจากมะเร็งปากมดลูก และวิลเลียม ( บิลลี่ ครูดัป) ช่างเครื่อง/ช่างปั้นหม้อ/ช่างไม้ที่ยังคงพูดภาษาฮิปปี้ได้ (“พลังงาน” “แม่ของแผ่นดิน”) และมีความอดทน ไร้จุดหมาย และช่วยเหลือ เพื่อนสนิทของเจมี่ในวัยเด็ก จูลี่ (เอล แฟนนิง ) สาวน้อยขี้โมโหและสำส่อน) ที่บ้านไม่มีความสุข เธอคลานผ่านหน้าต่างของ Jamie ในตอนกลางคืนเพื่อนอน (อย่างสงบ) กับเขาบนที่นอนของเขาบนพื้น โดยธรรมชาติแล้วเจมี่อยู่ในความเจ็บปวดจากความกระวนกระวายใจเกี่ยวกับสถานการณ์นี้

ความซับซ้อนวายป่วง ความต่างเรื่องเพศและช่วงวัย 

โดโรเธียรู้สึกตื่นตระหนกด้วยแรงกระตุ้น หนัง hd ที่ตื่นตระหนกว่าแม่เลี้ยงเดี่ยวอาจไม่ “เพียงพอ” ที่จะพาเจมี่เข้าสู่ช่วงใหม่ในชีวิตของเขา เธอขอให้แอบบี้และจูลี่ช่วยเจมีด้วยการแบ่งปันชีวิตร่วมกับเขา สิ่งนี้จะช่วยได้อย่างไรนั้นยังไม่ชัดเจน ดูหนังออนไลน์ 2022    ส่วน Abbie และ Julie รู้สึกสับสน แต่ก็ลองดู ตลอดการดำเนินเรื่อง Abbie พา Jamie ออกไปที่คลับดนตรีพังก์และมอบวรรณกรรมสตรีนิยมสุดฮาร์ดคอร์ให้ Jamie อ่าน เขาเอาจริงเอาจัง ทะเลาะกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่โรงเรียนเรื่อง “การกระตุ้นคลิตออรัล” ซึ่งนำไปสู่การแลกเปลี่ยนที่สนุกที่สุดเรื่องหนึ่งในภาพยนตร์ เมื่อเจมีอธิบายให้โดโรเธียฟังว่าการต่อสู้นั้นเกี่ยวกับอะไร (เบ็นนิงมีประโยคหนึ่งที่ฉันชอบที่สุดในรอบปีในฉากนั้น: “โอเคพระเยซู. ใช่”) Jamie ถูกห้อมล้อมด้วยผู้หญิงที่แปลกประหลาดและซับซ้อน ร่างกายของพวกเธอสับสนและเอาแน่เอานอนไม่ได้: ปากมดลูกที่ “ไร้ความสามารถ” ของ Abbie, อาการกลัวการตั้งครรภ์ของ Julie, กระบวนการชราของ Dorothea เจมี่ต้องการเข้าใจและต้องการอยู่เคียงข้างพวกเธอ เขาบอกแม่ของเขา ,”อยากเป็นคนดีรู้ไหม” เขาหมายความตามนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

สิ่งที่พิเศษมากเกี่ยวกับโดโรเธีย (และตัวละครทุกตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้) หนัง ใหม่ คือพวกเขาไม่ได้ “แปลกแหวกแนว” ในแบบภาพยนตร์อิสระที่น่ารำคาญ พวกเขาแปลกประหลาดและsui หนังออนไลน์ ฟรี generisเช่นเดียวกับผู้คนในชีวิตจริง คุณภาพนี้หาได้ยากในภาพยนตร์ ไม่สามารถปลอมแปลงได้ มันอยู่ในบทของ Mills แน่นอน แต่มันก็อยู่ในการคัดเลือกนักแสดงของเขาด้วย เขาร่ายได้ดีแล้วก็ออกไปให้พ้นทาง ทุกคนมีบุคลิกเหมือนเสื้อสเวตเตอร์ที่สวมใส่อย่างดี ในตอนท้ายของ “20th Century Women” คุณรู้สึกเหมือนได้รู้จักคนเหล่านี้ทั้งหมด มีฉากที่ยอดเยี่ยมมากมาย รวมถึงหนึ่งในฉากยั่วยวนที่น่าอึดอัดและเฮฮาที่สุดในความทรงจำเมื่อไม่นานมานี้

ระหว่างฉากต่างๆ ในบ้าน หนัง2022 ช่างภาพฌอน พอร์เตอร์บางครั้งดันกล้องช้าๆ ไปทางตัวละครที่นั่งรอบๆ โต๊ะในครัว หรือดึงกล้องกลับ โดยกล้องจะเคลื่อนไปทางวงกบประตู มันละเอียดอ่อนจนแทบมองไม่เห็น แต่ให้ความรู้สึกที่ชัดเจนว่า “ผู้หญิงในศตวรรษที่ 20” เป็นการกระทำของความทรงจำ กล้องน่าจะเป็นมุมมองของ Jamie ในอนาคต คิดว่า “โอ้ เดี๋ยวก่อน … จำบทสนทนาในครัวนั่นได้ไหม ใครอยู่ที่นั่นอีก พูดอะไรอีกแล้ว โอ้ ถูกต้อง ถูกต้อง … ฉันจำได้ ตอนนี้.”

ภาพถ่าย คลิปภาพยนตร์ คลิปข่าว ล้วนช่วยให้เขา ผู้กำกับ และเจมี ihdmovie ผู้บรรยายจดจำได้ “มือใหม่” มีเหตุการณ์ดราม่าเข้าฝัก “สตรีในศตวรรษที่ 20” ไม่มี เว้นแต่คำขอเล็กๆ น้อยๆ ที่โดโรเธียขอให้แอบบีและจูลีแบ่งปันชีวิตกับลูกชายของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพเหมือนของคนกลุ่มหนึ่ง ณ ช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง พวกเขาใช้ชีวิตอย่างไร ต่อสู้กับอะไร ฟังเพลงอะไร กินอะไร และสนใจอะไร ไม่มีอะไรที่ไม่เกี่ยวข้องกับแนวทางนั้น แง่มุมที่น่าพึงพอใจที่สุดของ “ผู้หญิงในศตวรรษที่ 20” (และน่าพึงพอใจตลอดมา) คือการปล่อยให้ตัวเองยุ่งเหยิง โครงเรื่องไม่เจ้ากี้เจ้าการ ไม่เรียกร้อง ไม่มีข้อกำหนดสำหรับตัวละครโดยเรื่องราวที่มีการวางแผนมากเกินไป ตัวละครได้รับอนุญาตให้หายใจ ผู้คนแปลก ผู้คนมีความสวยงาม ผู้คนน่ารำคาญและซับซ้อน คุณไม่มีทางรู้ว่าพวกเขากำลังจะทำอะไรต่อไป คุณไม่มีทางรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป จำได้ว่าหนังบอกว่า เป็นสิ่งสำคัญ อาจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของทั้งหมด

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments