อนิเมะ kaguya-sama อนิเมะ kaguya-sama

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ต่อโดยตรงจากตอนสุดท้ายของ ดูหนังออนไลน์ Kaguya-sama: Love is War Ultra Romanticภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการล่มสลาย—กล่าวคือการทำลายสถานะที่เป็นอยู่อย่างสมบูรณ์และสิ้นเชิง แม้ว่าคู่หลักของเราจะไม่ได้พูดอะไรออกมา แต่ความรู้สึกของพวกเขาก็เปิดเผยออกมา และเป็นไปไม่ได้ที่จะนำจินนี่กลับเข้าไปในขวด

โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นตัวละครของ Kaguya Kaguya ที่เรารู้จักและชื่นชอบคือตัวที่สร้างกลุ่มเพื่อนหลักที่เธอไม่ต้องการให้อยู่ห่าง ๆ แม้ว่าความเย่อหยิ่งของเธอยังคงขวางกั้นอยู่ เธอรู้ดีว่าไม่มีใครพยายามทำร้ายเธอโดยเจตนา อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอเสมอไป เพื่อรับมือกับน้ำหนักของความคาดหวัง เธอเรียนรู้ที่จะเก็บความรู้สึกของตัวเองไว้และผลักไสคนอื่นๆ ที่ไม่สามารถวัดได้ น่าเสียดาย เนื่องจากความเครียดจากสถานการณ์ปัจจุบันของเธอ เธอจึงหวนกลับไปเป็นราชินีน้ำแข็งคนก่อนที่เธอตกหลุมรักชิโรงาเนะ

คางุยะ ชิโนมิยะ เจ้าหญิงแห่งโรงเรียนที่ดูเรียบร้อย

ผลลัพธ์ของเรื่องนี้คือ Kaguya ใช้เวลาส่วนใหญ่ อนิเมะ ของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยแสดงท่าทีก้าวร้าวและเป็นพิษสูง โดยคาดหวังว่า Shirogane จะอ่านใจเธอออกและลงโทษเขาเมื่อเขาไม่ทำอย่างนั้น มันอึดอัดที่จะพูดน้อยและมันวาดภาพเธอด้วยแสงที่น่ากลัว แต่ยังช่วยให้เราเห็นความขัดแย้งที่เป็นแก่นแท้ของเธอ สิ่งที่เธอต้องการมากกว่าใครคือใครสักคนที่จะยอมรับเธอในทุกปัญหาและความแปลกประหลาดของเธอ เธอยังต้องการรู้จักคู่ของเธอในแบบเดียวกัน—ทั้งด้านดีและด้านร้าย ปัญหาคือชิโรงาเนะได้สร้างตัวเองให้กลายเป็นผู้ชายที่คู่ควรกับเจ้าหญิงที่ไม่มีใครสามารถครอบครองได้ เหตุผลทั้งหมดของเขาที่ต้องการให้เธอสารภาพกับเขาคือต้องการพิสูจน์ว่าในที่สุดพวกเขาก็อยู่ในระดับเดียวกัน และเป็นการเข้าใจผิดในสิ่งที่เธอต้องการจริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ประเด็นสำคัญ: แม้จะต้องใช้ท่าทางสุดโรแมนติกเพื่อทลายกำแพงของ Kaguyaการ์ตูน แต่เธอก็ไม่ต้องการความสัมพันธ์ระดับสูงที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่เธอต้องการสิ่งที่เธอถูกปฏิเสธมาตลอด: ความสัมพันธ์ปกติ เธอต้องการใช้เวลากับผู้ชายที่เธอไม่เคยต้องเสแสร้งต่อหน้าและจะไม่เสแสร้งต่อหน้าเธอเช่นกัน คำถามของภาพยนตร์เรื่องนี้คือโดยพื้นฐานแล้วหากทั้งคู่สามารถทำให้ตนเองอ่อนแอได้เช่นนั้น—หากในที่สุดพวกเขาสามารถละทิ้งอัตตาและกลไกการป้องกันตัวเพื่อให้ได้มาซึ่งความรักที่พวกเขาปรารถนาอย่างชัดเจน

เนื่องจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่ใช้ไปกับเรื่องดราม่าส่วนตัว ดูอนิเมะจึงมีอารมณ์ขันน้อยกว่าที่คุณคาดหวังจากทีวีอนิเมะ แน่นอนว่ามีเรื่องตลกมากมายกระจายไปทั่ว แต่เรื่องสั้นเรื่องไร้สาระที่เกิดขึ้นในห้องสภานักเรียนกลับหายไปแล้ว ที่กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ Kaguya และ Shirogane เพียงอย่างเดียว มันยังดำเนินโครงเรื่องอื่น ๆ ต่อไปในช่วงฤดูกาลที่สามของอนิเมะ เราได้รับเรื่องราวความรักสามเส้าที่กำลังบานสะพรั่งของอิชิงามิระหว่างเขา สึบาเมะและอิโนะมากขึ้น และการอัปเดตเล็กๆ น้อยๆ อีกมากมายกับนักแสดงสมทบที่เหลือ

คืนสุดท้ายของเทศกาลโรงเรียน ชิโรงาเนะ ประธานโรงเรียน

น่าเศร้าที่บุคคลหนึ่งที่ถูกทิ้งให้อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่คือชิกะ ดูอนิเมะ แม้ว่าเธอจะปรากฏตัวเป็นการ์ตูนโล่งอกใน 2-3 ฉาก แต่เธอก็ไม่มีส่วนโค้งหรือเรื่องราวใดๆ เนื่องจากเธอไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างคางุยะกับชิโรงาเนะ และไม่มีเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ส่วนตัวของเธอเอง เธอจึงเหมือนถูกผลักไสให้อยู่ในเรื่องราวที่จริงจังกว่านี้

ในด้านของภาพนั้นหนังการ์ตูน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่รู้สึกเหมือนเป็นหนังเลย ค่อนข้างดูเหมือนตอนปกติของรายการทีวี ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ไปไกลกว่าที่เราคาดหวังไว้หลังจากดูมาสามซีซันทั้งแบบคุณภาพแอนิเมชั่นหรือสไตล์อาร์ต แน่นอนว่าในการแสดงที่สร้างสรรค์ทางสายตาอย่างKaguya-sama: Love is Warนั่นไม่ได้หมายความว่าภาพยนตร์จะดูแย่—และมีช็อตที่ได้รับแรงบันดาลใจจริงๆ อนิเมะญี่ปุ่นมากกว่าสองสามช็อตกระจายอยู่ทั่ว หมายความว่าสิ่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนรายการทีวีพิเศษหรือOVAมากกว่าภาพยนตร์สารคดี และสำหรับดนตรี ในขณะที่มันทำหน้าที่ของมัน ไม่มีอะไรโดดเด่นไปกว่าการได้ เพลงธีม Masayuki Suzuki วงใหญ่แนวใหม่ มาเปิด

ในท้ายที่สุด แม้ว่ามันอาจจะดูเหมือนเป็นอีกตอนหนึ่งของรายการทีวีการ์ตูนHD แต่Kaguya-sama: Love is War -The First Kiss That Never Ends-เป็นภาพยนตร์ที่หนักแน่นและตัวละครที่ยอดเยี่ยมที่เจาะลึกถึงแก่นแท้ของ ทำไมคางุยะกับชิโรงาเนะถึงเป็นแบบนั้น แต่ยิ่งไปกว่านั้น มันแสดงให้เห็นถึงความพยายามครั้งแรกของพวกเขาที่จะเติบโตเกินกว่านั้นและเข้าสู่โลกที่พวกเขาต่อต้านโลกแทนที่จะเป็นพวกเขาที่ต่อสู้กันเอง และเมื่อพิจารณาว่าพวกเขาก้าวหน้าไปอย่างไรในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าสถานะที่เป็นอยู่ใหม่จะกลายเป็นเช่นไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความท้าทายมากมายที่พวกเขาต้องเผชิญหากต้องการจบแบบแฮปปี้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments