อนิเมะ like a dragon ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ภรรยาของฉันและฉันสั่งอาหารเดียวกันจากร้านอาหารเดียวกันทุกวันศุกร์

เราแบ่งปันคำสั่งของฟาจิต้าจาก ดูหนังออนไลน์ ร้านอาหารเม็กซิกันที่เราชื่นชอบ เป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรมประจำสัปดาห์ของเรา ซึ่งเราจะได้รับอาหารมื้อพิเศษเพื่อปิดท้ายสัปดาห์ อาจฟังดูซ้ำๆ ซากๆ เพื่อให้ได้สิ่งเดิมตลอดเวลาโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลง และถ้าเรากินที่นั่นในคืนอื่น ๆ เรามักจะเลือกเมนูอื่นมาลอง แต่ในคืนวันศุกร์เราสั่งสิ่งที่เราได้รับเสมอ เรานั่งลงและกินสิ่งที่เราต้องการเมื่อเราต้องการ และรสชาติก็ยอดเยี่ยมทุกครั้ง

สำหรับฉันแล้ว ซีรีส์ Yakuzaก็เหมือนได้ทานอาหารโปรดซ้ำแล้วซ้ำอีก แน่นอนว่าแต่ละเกมเป็นเกมใหม่ – พล็อตใหม่ล่าสุด ตัวละครเสริม ระบบย่อย มินิเกม แล้วแต่คุณจะเรียก มีความแปลกใหม่มากมายในแต่ละเกม สิ่งนี้ทำให้ชื่อต่างๆ มีความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี แต่โดยภาพรวมแล้ว เกมจะได้รับประสบการณ์เหมือนเดิมทุกครั้ง ฉันรู้จักภาพเงาของเกมก่อนที่จะเล่น รูปร่างของมันชัดเจนแม้ว่ารายละเอียดจะยังไม่เข้าที่เข้าทาง

ราวกับมังกร: อิชิน! อาจจะเป็นของใหม่ แต่ในหลาย ๆ ด้าน มันเป็นอาหารทานเล่นแบบเดียวกับที่ฉันหลงรักเหมือนกับที่ฉันได้สำรวจชื่อRyu ga Gotoku ต่าง ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

คุณเป็นแฟนตัวยงของ เกม Yakuzaและต้องการทราบว่าคุณควรเลือกเรื่องนี้หรือไม่? ฉันหมายความว่าใช่แน่นอน ฉันไม่ต้องบอกอะไรคุณอีก ฉันกำลังเทศนากับคณะนักร้องประสานเสียง เป็นสิ่งที่เรารู้จักและชื่นชอบอยู่แล้ว และคุณคงสั่งจองล่วงหน้ามาหลายเดือนแล้ว

หากคุณยังใหม่กับแฟรนไชส์และสงสัยว่าคุณควรลองIshin หรือไม่! โปรดอ่านต่อ

บอกเล่าเรื่องราวของ Sakamoto Ryoma Ryoma เป็นซามูไรในญี่ปุ่นในปี 1861

ยากูซ่า – นักเล่นเกมที่อยากรู้อยากเห็น อนิเมะ ส่วนใหญ่มีเรื่องราวที่คล้ายกัน คุณอาจไม่เคยได้ยินอะไรนอกจากคำชมเกี่ยวกับซีรีส์ เห็นมีมตลกๆ มากมาย และจำคิริวหรือมาจิมะได้เมื่อเห็นว่าเป็น “พวกยากูซ่า ตลกๆ ” คุณอาจมีชื่ออย่างเช่นYakuza 0ในคลังเกมของคุณ โดยหยิบมันขึ้นมาในราคาถูกๆ ในช่วงลดราคาโดยมีเจตนาทั้งหมดในโลกที่จะเล่นและสนุกกับมัน แต่คุณก็เห็นว่ามีหลายชื่อในซีรีส์นี้ และคุณได้ยินผู้คนพูดถึงความลึกซึ้งของเกมเหล่านี้ และคุณก็เริ่มคิดถึงเกมอื่นๆ ในซีรีส์ยาวเช่นนี้…

ฉันมีชื่อเรื่องสำหรับคุณไหม

เหมือนมังกร: อิชิน! สร้างขึ้นบนเฟรมเวิร์กเดียวกับเกมYakuza อื่นๆ ส่วนใหญ่ Yakuza 0-6รันบน Engine เดียวกันไม่มากก็น้อย ในขณะที่Yakuza 7 (ยังมีคำบรรยายว่า Like a Dragon หากสับสน ไม่ต้องกังวล ไม่ใช่แค่คุณ – นี่คือความสนุกของการแปลและเปลี่ยนชื่อเกม…) หลักสูตรใหม่สำหรับซีรีส์ ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้มาใหม่คือIshin! ก็เหมือนกับชื่อเรื่องส่วนใหญ่ในขณะที่เป็นประสบการณ์แบบสแตนด์อโลน

อิชิน! ทำเครื่องหมายในช่อง Yakuzaมาตรฐานส่วนใหญ่:

ไฮบริดแอ็คชั่นสวมบทบาทบุคคลที่สาม

พล็อตที่ครอบคลุมอย่างน่าทึ่งของความไว้วางใจ ความภักดี และการวางอุบาย

โอกาสในการเล่นเกมที่กว้างขวางพร้อมกิจกรรมที่หลากหลาย มินิเกม และเรื่องราวรอง

เรื่องราวรองนับไม่ถ้วนและพัฒนา NPC ที่มีบุคลิกที่น่าดึงดูดและ

สถานที่หลักที่หนาแน่นซึ่งเต็มไปด้วยความเป็นจริง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ในขณะที่ฉันไม่คิดว่ามันไม่ถูกต้องที่จะกล่าวถึงIshin! และชื่อ ยากูซ่าอื่น ๆที่เป็นเกม “โลกเปิด” คำนั้นไม่ได้จับความรู้สึกของการเล่นเกมเหล่านี้ เกมโอเพ่นเวิลด์หลายเกมมีการออกแบบโลกให้กว้างขึ้น: เกมเหล่านี้ต้องการให้คุณรู้สึกว่าคุณสามารถไปยังจุดใดก็ได้บนขอบฟ้าและหาอะไรทำ โดยมีภูมิประเทศและสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย เป็นเป้าหมายที่น่าชื่นชม และมีเกมที่ยอดเยี่ยมมากมายในพื้นที่นี้ แต่มีปัญหาเกี่ยวกับความสนใจของสถานที่ที่หลากหลายเหล่านั้น

บ่อยครั้งที่สภาพแวดล้อมมีขนาดใหญ่ขึ้น ความท้าทายในการรักษาพื้นที่เหล่านั้นให้น่าตื่นเต้นและมีความหมายก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น มักจะส่งผลให้เกิดกิจกรรมการตรวจสอบกล่องมากมาย เช่น การรวบรวมสิ่งของตามอำเภอใจ การปีนหอสังเกตการณ์ซ้ำแล้วซ้ำอีก และภารกิจการจู่โจมซ้ำๆ ความกว้างที่น่าทึ่งมักจะกลายเป็นประสบการณ์ที่ซ้ำซากและตื้นเขินในแต่ละสถานที่โดยมีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ภูมิประเทศที่กว้างใหญ่มักจะจางหายไปในขณะที่ผู้เล่นเดินทางอย่างรวดเร็วผ่านไมล์ที่ว่างเปล่าอันกว้างใหญ่เพื่อข้ามไปยังภารกิจต่อไปและดำเนินการต่อไป

ชื่อเรื่อง Ryu ga Gotokuเช่นIshin! ให้ใช้แนวทางที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัด: ความลึกมากกว่าความกว้าง อิชิน! มีการตั้งค่าเป็นหลักใน Kyo สำหรับเกมส่วนใหญ่ เมืองเดียว! คุณสามารถเดินได้ครบในไม่กี่นาทีหากคุณนับจำนวนก้าว เมื่อเทียบกับเกมโอเพ่นเวิลด์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ มันเป็นพื้นที่เล็ก ๆ ที่น่าตกใจ แต่ไม่มีช่องว่างแม้แต่นิดเดียวที่ไม่ได้ใช้งาน ถนนมีชื่อ เจ้าของร้านมีบุคลิก คุณสามารถเริ่มการสนทนากับผู้คนทุกประเภทและสร้างความผูกพันกับทุกคน ตั้งแต่นักมวยปล้ำซูโม่ที่กำลังมาแรงไปจนถึงแมวข้างถนนที่หิวโหย

การตั้งค่าที่สมจริง ของ Ishinดึงดูดคุณและทำให้คุณลงทุนทุกย่างก้าว การไม่มีการเดินทางที่รวดเร็วแม่นยำเป็นพิเศษทำให้คุณเดินไปตามถนนของ Kyo และเรียนรู้ตรอกซอกซอยและทางสัญจร ที่ตั้งร้านค้า และสถานที่ที่น่าสนใจ เช่นเดียวกับการใช้ชีวิตในสถานที่จริง นิสัยของคุณจะกลายมาเป็นแนวหน้าเมื่อคุณเริ่มมีเส้นทางโปรดที่จะเดินทางจากจุด A ไป B ร้านอาหารโปรดที่จะหาอะไรทานอย่างรวดเร็ว และร้านโปรดที่ขายสิ่งที่คุณชอบ คุณอดไม่ได้ที่จะเข้าไปอยู่ในจังหวะชีวิตประจำวันควบคู่ไปกับตัวละครอื่นๆ และการดื่มด่ำนั้นทำให้เส้นแบ่งระหว่างผู้เล่นกับตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่น ระหว่างเกมที่กำลังเล่นและชีวิตที่กำลังดำเนินอยู่นั้นพร่ามัว

เกมดังกล่าวให้รางวัลทางกลไก เป็นอีกครั้งที่ทหารผ่านศึกจะคุ้นเคยกับจังหวะที่นี่ แต่Ishin! คล้ายกับยากูซ่า ยุคก่อน 7ชื่อเรื่อง คุณมีสไตล์การต่อสู้สามแบบที่คุณสามารถสลับไปมาระหว่างการต่อสู้ และแต่ละแบบมีผังทักษะ (ซึ่งก็คือเกลียวทักษะมากกว่า) พร้อมโบนัสเพิ่มเติมและเทคนิคพิเศษให้ปลดล็อก ระบบคะแนนที่เรียกว่าลูกกลมใช้เพื่อปลดล็อกเทคนิคที่คุณใส่ลูกแก้วเพื่อปลดล็อกความสามารถ/โบนัสเฉพาะ ลูกกลมจะได้รับจากการเพิ่มประสบการณ์ในขณะที่ต่อสู้ด้วยรูปแบบเฉพาะนั้น ตัวอย่างเช่น เคลื่อนไหวด้วยสไตล์ของนักดาบและนักบู๊ และทั้งสองอย่างจะได้รับคะแนนประสบการณ์เพื่อปลดล็อกลูกกลมนักดาบและลูกกลมนักสู้ แต่ไม่สามารถใช้กับสไตล์อื่นได้ นอกจากนี้ยังมีลูกกลมสากลที่เรียกว่า Training orbs ที่สามารถใช้กับสไตล์ใดก็ได้ ซึ่งทำให้สะดวก และคุณยังสามารถแทนที่ด้วยลูกแก้วเฉพาะสไตล์และปล่อยให้มันว่างสำหรับการใช้งานอื่น ๆ ในภายหลัง

เพิ่งกลับจากการเรียนวิชาดาบในเอโดะไปยังบ้านเกิดของเขาที่ Tosa 

แต่การทะเลาะวิวาทตามท้องถนนแบบสุ่มไม่ใช่ทั้งหมดที่คุณจะทำในIshin! . ดูอนิเมะ ในความเป็นจริง เมื่อเกมดำเนินต่อไป คุณน่าจะใช้เวลาน้อยลงในการต่อสู้กับอันธพาลและมีเวลามากขึ้นในการตกปลา ร้องเพลง ทำฟาร์ม เล่นโชกิ และอื่นๆ อิชิน! ดำเนินเรื่องRyu ga Gotokuประเพณีของการมีกิจกรรมเสริมมากมายให้เข้าร่วม บางอย่างเป็นเพียงเพื่อความบันเทิง คนอื่น ๆ มีเงินโบนัส ไอเท็มและอื่น ๆ เพื่อช่วยคุณในภารกิจหลัก ความสง่างามของที่นี่คือกิจกรรมข้างเคียงไม่ใช่กิ่งก้านสาขาเดี่ยวๆ ที่มีผลลัพธ์ตื้นๆ การ์ตูนแต่สร้างใยที่ซับซ้อนยิ่งกว่าเมื่อพวกมันวนกลับเข้าหากันในรูปแบบที่แปลกประหลาด ลูปความคิดเห็นที่เกิดขึ้นจะสร้างจำนวนกิจกรรมที่ราบรื่นและดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อเติมเต็มเวลาของคุณ เกมจังหวะ ซิมจัดการชีวิต จัดการซิมทหาร หมุนเวียนพืชผลเพื่อเก็บเกี่ยวผลผลิต – รายการดำเนินต่อไปเรื่อยๆ และเชื่อฉันเถอะว่าในบางจุดคุณจะพบมินิเกมอย่างน้อยหนึ่งเกมที่ดึงดูดคุณและขอร้องให้คุณเล่นให้จบ

โชคดีที่มีรางวัลสำหรับกิจกรรมอื่น ๆ เหล่านี้ในรูปแบบของคุณธรรม นี่คือคะแนนประสบการณ์ที่ไม่ใช่การต่อสู้สำหรับความก้าวหน้าของตัวละคร คุณธรรมแสดงถึงสถานที่ของคุณในชุมชนและสามารถรับได้หลายวิธี กินข้าวหรือยัง? รับคุณธรรม ก้าวเข้าสู่เรื่องราวสำคัญ? รับคุณธรรม ช่วยผู้คนแก้ปัญหาของพวกเขา? รับคุณธรรม อธิษฐานที่ศาลเจ้าในท้องถิ่น? รับคุณธรรม ไปตกปลาหลายครั้ง? รับคุณธรรม เกมดังกล่าวให้รางวัลแก่คุณด้วยผลประโยชน์คุณธรรมขนาดเล็ก กลาง และใหญ่อย่างต่อเนื่องจากกิจกรรมทุกประเภท ซึ่งสามารถใช้จ่ายในศาลเจ้าขนาดใหญ่เพื่อขยายการเล่นเกมของคุณในผลประโยชน์ต่างๆ ที่ไม่ใช่การต่อสู้ สิ่งเหล่านี้รวมถึงพื้นที่เก็บของที่ใหญ่ขึ้น การเข้าถึงคันเบ็ดที่ดีขึ้น บ้านสุนัขที่ใหญ่ขึ้นสำหรับสุนัขของคุณ หรือสิ่งต่างๆ มากมายและงานที่หลากหลายที่คุณมีส่วนร่วม ยิ่งคุณลงทุนในโลกมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งลงทุนในตัวเองมากเท่านั้น มันเป็นวงจรความก้าวหน้าที่น่าพึงพอใจซึ่งเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับธีมหลักของเกม

เมื่อพูดถึงธีม เรื่องราวนี้เป็นผลงานคุณดูอนิเมะภาพสูงตามปกติของRyu ga Gotoku โครงเรื่องหลักที่ครอบคลุมนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวดราม่าที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับชื่อเรื่องอื่นๆ มันเป็นโลกกึ่งโรแมนติกของตัวเลือกที่ซับซ้อนในหมู่คนใจแข็งและมีอะไรให้เสียอีกมาก เช่นเดียวกับเกมYakuza อื่น ๆ โลกของ ronin, กบฏ, Shinsengumi และการเมืองของ Ishin นั้นขึ้นอยู่กับกฎสำคัญสามข้อ:

ต้องเคารพอำนาจบางอย่าง

ต้องรักษาพิธีกรรมบางอย่างและ

ห้ามข้ามเส้นบางเส้นเด็ดขาด

ความตึงเครียดของเรื่องราวมาจากสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อกฎข้อใดข้อหนึ่งแหกกฎและจะทำอย่างไรกับฝ่ายที่ละเมิด และแม้ว่าเป้าหมายที่ค่อนข้างง่ายของ Ryoma ในการล้างแค้นให้กับการฆาตกรรม แต่เขาก็ยังจมอยู่กับเรื่องราวดราม่าที่หนังการ์ตูนซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ และใยแมงมุมที่พันกันยุ่งเหยิงของโลกขณะที่เขาไล่ตามฆาตกร

Ryoma เป็นตัวละครที่น่าสนใจในฐานะผู้นำ ในแง่หนึ่ง เขาแสดงโดยTakaya Kuroda – นักแสดงคนเดียวกับKazuma Kiryu ตัวละครนำของ Yakuza Ryoma มากกว่าแค่ดูเหมือน Kiryu; เขายังมีลักษณะหลายอย่างที่เหมือนกัน: แข็งแกร่งโดยไม่โหดร้าย อดทนโดยไม่เย็นชา และห่วงใยโดยไม่โง่เขลา แม้ว่าทั้งสองจะไม่เหมือนกัน แต่พวกเขาก็มีความคล้ายคลึงกันและมีบทบาทที่คล้ายคลึงอนิเมะญี่ปุ่นกันในการเล่าเรื่องของพวกเขา ศิษย์เก่า ยากูซ่าคนอื่นๆ อีกหลายคนปรากฏตัว เช่น โอคิตะ โซจิ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับโกโระ มาจิมะและมีลักษณะบุคลิกภาพหลายอย่างเหมือนกัน

ความสัมพันธ์อยู่ในระดับพื้นผิว ไม่ การ์ตูนHDจำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับเกมYakuzaมาก่อน ยิ่งเป็นการเฝ้าดูนักแสดงที่คุณชื่นชอบสร้างช่วงเวลาร่วมกัน จักรวาลสำรองสมมุติที่พวกเขาเกิดในอีกเวลาหนึ่ง หรือเสียงสะท้อนของชีวิตในอดีตที่สะท้อนถึงปัจจุบัน กุญแจสำคัญคือเกมสัมผัสด้วยสายตาและใจความ ด้วยวิธีนี้มันทำหน้าที่เป็นตัวอย่างสำหรับผู้มาใหม่ในแฟรนไชส์เป็นวิธีลองเกมเดียวก่อนที่คุณจะซื้อซีรีส์ที่เล่นยาวกว่านี้ ความจริงแล้ว เกมอาจทำให้แฟนเกมเก่าตกใจมากกว่าผู้เล่นหน้าใหม่ เนื่องจากความรู้เดิมเกี่ยวกับเกม ในใจฉันก็แบบว่า “นี่เรียวมะ แสร้งทำเป็นทุกอย่างที่คุณต้องการ แต่เราทั้งคู่รู้ว่าคุณเป็นแค่คิริว” จากนั้นเรียวมะก็ไปและมีสไตล์การต่อสู้ทั้งหมดสองแบบที่เกี่ยวข้องกับการใช้ปืนเพื่อระเบิดผู้คนออกไป ในการต่อสู้เปิดฉากนั้น ฉันแทบกำไข่มุกด้วยความตกใจ ผู้เล่นใหม่น่าจะไม่มีความรู้สึกเช่นนั้น

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments