ดูหนังออนไลน์ The Express

หนัง

The Express

อนิเมะ “The Express” เกี่ยวข้องและสร้างแรงบันดาลใจในแบบที่หนังดีเกี่ยวกับกีฬามักจะเป็นอยู่เสมอ สูตรนี้เป็นสูตรพื้นฐานและทนทาน และเมื่อคุณผูกติดอยู่กับเรื่องราวที่ดี คุณก็แทบจะไม่ล้มเหลวเลย แกรี่ เฟลเดอร์ทำมากกว่านั้นในการเล่าเรื่องของเออร์นี่ เดวิส (“The Elmira Express”) ซึ่งวิ่งกลับให้ซีราคิวส์ซึ่งกลายเป็นชาวแอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่ชนะรางวัล Heisman Trophy ในปีพ.ศ. 2504 เดวิสถูกเกณฑ์ทหารโดยนักฟุตบอลอาชีพ แต่ จากนั้นมะเร็งเม็ดเลือดขาวก็ถูกค้นพบ เขาไม่เคยเล่นเกมโปรและเสียชีวิตในปี 2506 เขาอายุ 23 ปีเกิดขึ้นระหว่างฤดูกาลที่ไร้พ่ายของซีราคิวส์ในปี 2502 (จริง ๆ แล้วเมื่อสองปีก่อนที่เดวิสจะคว้าแชมป์ไฮส์มัน) ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เขาเห็นว่าเขาเป็น MVP ที่ Cotton Bowl ในดัลลาส เขาได้รับแจ้งว่าเขาสามารถเข้าร่วมเพื่อรับถ้วยรางวัลได้ แต่ไม่สามารถเข้าร่วมงานเลี้ยงได้เพราะอยู่ในสถานที่ที่แยกจากกัน เพื่อนร่วมทีมส่วนใหญ่คว่ำบาตรงานเลี้ยง ที่สุด. วันนี้ฉันอยากจะคุยกับบางคนที่ไม่ได้พูดภาพยนตร์เรื่องนี้จดจำช่วงเวลาที่ผู้เล่นผิวดำไม่พอใจในภาคใต้ มันแสดงให้เห็นว่าแฟนเหยียดผิวกรีดร้องใส่เขาและขว้างกระป๋องเบียร์ไปที่เกมเวสต์เวอร์จิเนียและเท็กซัส เขาต้องเข้าไปในโรงแรมทางประตูหลังและนอนในห้องคนใช้ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นอย่างดีในช่วงชีวิตและความทรงจำของคนจำนวนมาก แจ็กกี้ โรบินสันเข้าร่วมทีมบรู๊คลิน ดอดเจอร์สในปี 2492 แต่ดอดเจอร์สไม่ได้เล่นในภาคใต้ เดวิสยังห่างไกลจากดาราผิวดำคนแรกในทีมวิทยาลัย จิม บราวน์นำหน้าเขาที่ซีราคิวส์ และฉันจำได้ว่าเชียร์อยู่ข้างพ่อดีแค่ไหนเมื่อเราดูเจซี แคโรไลน์เล่นให้กับมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ในปี 1953-54 เขาเป็นคนอเมริกันล้วน แต่ฉันจำได้ถึงความโกลาหลเมื่อร้านตัดผมในแชมเปญปฏิเสธที่จะตัดผมของเขานักกีฬาที่กล้าหาญบรรลุความฝันและกำลังจะตายเร็วเกินไปคือต้นแบบของภาพยนตร์ที่ยั่งยืน จำ “เพลงของ Brian” (1971) หรือ “Pride of the Yankees” (1942) เนื่องจากเราเดินเข้าไปในภาพยนตร์เหล่านี้โดยรู้ว่าฮีโร่จะตาย ดูการ์ตูน

ทุกฉากจึงมีความสำคัญเพิ่มขึ้น ร็อบ บราวน์รับบทเป็นเดวิสเป็นชายหนุ่มที่มีสมาธิจดจ่อและมีครอบครัวที่เข้มแข็งอยู่เบื้องหลัง มั่นใจ ไม่กลัวหรือหมกมุ่นอยู่กับการเหยียดเชื้อชาติ

อนิเมะ เปิดรับทุกคน (เขากลายเป็นสมาชิกผิวดำคนแรกของพี่น้องชาวยิวที่มีชื่อเสียงอย่างซิกมา อัลฟา มู) ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับชีวิตนอกสนามในแบบที่คาดหวังและมุ่งความสนใจไปที่การเล่นของเขามีฟุตบอลมากมายในภาพยนตร์ มีการนำเสนอที่ดี แต่มีความแปลกประหลาดตามปกติที่แสดงให้เห็นเกือบทั้งหมดว่าประสบความสำเร็จ ฉันอาจจะพลาดไป แต่ฉันจำไม่ได้ว่ามีครั้งหนึ่งที่เดวิสถูกจับหลังแนวแย่งชิง คลำหา หรือทำพลาด เราเห็นดาวเหล่านี้เป็นตัวแทนของเรา และเราไม่ชอบดูตัวเองล้มเหลวการแสดงสนับสนุนหลักคือโอมาร์ เบ็นสัน มิลเลอร์ (” Miracle at St. Anna “) ในบทบัคลีย์ เพื่อนผิวดำของเดวิสในทีม ซึ่งแนะนำเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ที่บัคลี่ย์เคยประสบมาแล้ว ชาร์ลส์ เอส. ดัตตันผู้สะท้อนเสียงสะท้อนรับบทเป็นคุณปู่ที่เลี้ยงดูเดวิส พวกเขาเสริมกำลังเขาในขณะที่เขาเผชิญหน้ากับความเกลียดชังในฐานะผู้เล่นใหม่ของทีมในตอนแรก แต่ทีมก็ขาดการเหยียดผิวแบบตายตัว การเน้นย้ำภายใต้ Schwartzwalder คือการชนะอย่างเข้มข้นจนสิ่งอื่นใดที่คิดไม่ถึง ถ้าไม่ใช่เพราะเหตุผลของการตาย ก็เพื่อความเป็นจริงที่ยากฉันเป็นคนชอบดูหนังแนวนี้ ใช่ ฉันเห็นสูตรถูกบดบัง อย่างที่มันควรจะเป็น เพราะชีวิตจริงของเดวิสสอดคล้องกับมัน ฉันจำภาพยนตร์เกี่ยวกับนักกีฬาที่ไม่มีพรสวรรค์ไม่ได้ และไม่ค่อยเกี่ยวกับทีมที่แพ้ (พวกเขามักจะชนะในตอนท้าย) ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย ไม่สำคัญว่าคุณเล่นเกมอย่างไร แต่สำคัญว่าคุณชนะหรือแพ้เว็บดูหนัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments