ดูหนังออนไลน์ The New Radical

หนัง

The New Radical

อนิเมะ ตลอดหลายร้อยปีที่ผ่านมา นักปฏิวัติมีความผิดหวังมากขึ้นเรื่อยๆ ย้อนกลับไปในปี 1917 Vladimir Ulyanov หรือที่รู้จักในชื่อ Lenin ได้ส่งสินค้าในแง่ของการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครอง ใช่ ฉันรู้ว่าการมาแทนที่ซาร์เป็นหายนะ ฉันเคยอ่านเรื่อง The Great Terrorและอื่นๆ อีกมากมาย แต่คุณก็รู้ จากนั้นก็มีเหมา และนั่นเป็นการพลิกกลับอันน่าตื่นตาอีกครั้ง ตามด้วยรอบแห่งความโหดร้ายอันน่าตื่นตาอีกรอบพฤษภาคม พ.ศ. 2511 ทำให้เกิดการปฏิวัติรูปแบบหนึ่งซึ่งก่อให้เกิดขบวนการสีเขียวซึ่งเป็นพรรคการเมืองเพียงแห่งเดียว ในสหรัฐอเมริกาAbbie Hoffmanและ Jerry Rubin ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นเพียงนักแสดงที่ต่อต้านวัฒนธรรม แม้กระทั่งหลังจากที่พวกเขาแสดงท่าทีพูดฟรีที่สำคัญหลังจากการจลาจลที่การประชุมแห่งชาติประชาธิปไตยในชิคาโกในศตวรรษที่ 21 นักปฏิวัติที่มองเห็นได้ชัดเจนได้หลุดพ้นจากพันธนาการของอุดมการณ์ปีกขวาหรือปีกซ้าย แม้ว่าเราจะเคยเห็นหรือจะเห็นว่า บุคคลเหล่านี้จำนวนมากเป็นพวกฟาสซิสต์ที่สวมชุดอนาธิปไตย กำกับการแสดงโดยอดัม บาลา ลัฟเรื่อง “The New Radical” เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของโคดี้ วิลสันพันปีผู้คิดค้นปืนที่พิมพ์ได้ 3 มิติ ที่เขาเรียกว่า ” ผู้ปลดปล่อย ” อย่าง หน้าด้านในคลิปจากรายการบางรายการบนแพลตฟอร์มสื่อของเกล็น เบ็ค “The Blaze” เบ็คถามวิลสันน้องชายที่อายุน้อยและมีหนวดมีเคราเป็นครั้งคราวว่า “คุณเป็นฮีโร่หรือวายร้าย?” ซึ่งวิลสันตอบว่า “เป็นคำถามที่ดี” มีการสร้างเรื่องราวมากมายในภาพยนตร์เกี่ยวกับสติปัญญาอันมหัศจรรย์ของวิลสัน “พ่อกับแม่ของฉันพบกันที่เขตเดียวกัน” เขาเล่าอย่างโหยหา ก่อนจะเปิดเผยว่าพ่อของเขาเป็นศิษยาภิบาลนอกจากการเป็นศิษยาภิบาลแล้ว Wilson กล่าวถึงArepoditica ของ John Milton เป็นข้อความมาตรฐานในการพัฒนาปรัชญาแห่งอิสรภาพของเขา ดูการ์ตูน

บอกเล่าเรื่องราวดีๆ ที่มีข้อความอย่างเช่น “สัปดาห์สอบมาถึงแล้ว และกระทรวงการต่างประเทศก็สั่งปิดตัวลง” เขาปล่อย apercus โดยไม่ตั้งใจเช่น “ข้อมูลควรเป็นอิสระ

ขอขอบคุณ https://animedonki.com/

อนิเมะ และมันต้องการที่จะเป็น” เขาเล่าถึงความหนักแน่นเช่น “วิกิลีกส์กำลังแสดงให้เห็นว่าอินเทอร์เน็ตเป็นเกมเดียวในเมือง” เมื่อต้องเผชิญกับคำถามฮีโร่หรือวายร้ายอีกครั้ง เขาพูดว่า “ฉันไม่ชอบการแบ่งขั้ว ความคิดของใคร? กระบวนทัศน์อะไร?”วิลสันไม่มีอะไรน่ากลัวหรือน่าวิตกแม้แต่น้อย คำแฟนซีสำหรับการฝึกวาทศิลป์ของเขาคือ “ความซับซ้อน” คำที่ไม่ธรรมดาสำหรับมันคือ “bulls **t” เขาคือสิ่งที่ทักเกอร์ แม็กซ์จะได้รับหากแม็กซ์ตัดสินใจอย่างอธิบายไม่ถูกว่าอาวุธปืนและอนาธิปไตยนั้นสนุกกว่าการรวมตัวกันของผู้หญิงกับเหล้า เมื่อเขาบ่นว่าความสนใจในผลงานของเขาทำให้พ่อแม่ไม่พอใจ คำตอบเดียวที่สมเหตุสมผลคือ “แย่จัง พี่ชาย” เมื่อหัวหน้าทนายความบางคนแสดงความกังวลว่าหากถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานละเมิดกฎเกณฑ์บางประการ วิลสันจะต้องถูกจำคุกที่ไม่น่าพอใจ มีคนพูดว่า “ดีมาก” (ในขณะที่เขียนเรื่องนี้ เขาได้เดินบนแผ่นดินโลกอย่างอิสระและเป็นผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ชื่อ “Hatreon”)ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการกำกับโดย Adam Bhala Lough เป็นอย่างดี แต่ก็ขึ้นอยู่กับและตามใจหัวข้อมากเกินไป ซึ่งรวมถึง Amir Taaki ผู้สอนศาสนา Bitcoin ชาวอังกฤษที่ร่วมมือกับ Wilson ในโครงการที่เรียกว่า “Dark Wallet” (พวกนี้ และโครงการของพวกเขาก็ขึ้นอยู่กับภาพการ์ตูนมากเกินไป) มีคลิปวิดีโอพูดถึงJulian Assange มากมายที่เราไม่ควรลืม ถูกซ่อนตัวอยู่ในสถานทูตเพราะความไม่ชอบใจของเขาที่ต้องเผชิญข้อหาข่มขืน ทุกครั้งที่น้ำเสียงของเขาดังผ่านเพลงประกอบ ฉันรู้สึกไม่สบาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับความโกลาหลมากมาย ตัดต่อแบบคร่าวๆ แนวเพลงแดกดัน อะไรประมาณนั้น ในขณะที่เขาสอดแทรกเสียงคร่ำครวญของวิลสันด้วยเรื่องราวการยิงกันจำนวนมากทั่วสหรัฐอเมริกาพร้อมกับการต่อสู้ของวิลสันเพื่อกันมือของรัฐบาลออกจากปืนที่พิมพ์ 3 มิติ มันยังไม่เพียงพอในท้ายที่สุด นี่เป็นหนังสยองขวัญเกี่ยวกับคนที่น่ากลัวซึ่งอยู่บนเตียงกับคนเหล่านี้มากเกินไป ในลักษณะของบทความในหนังสือพิมพ์ “Nazi Next Door” เมื่อย้อนกลับไปที่เหมา เผด็จการจีนเคยกล่าวไว้ว่า “อำนาจทางการเมืองเริ่มต้นที่กระบอกปืน” ฉันคิดว่าคอรี วิลสันเคยได้ยินสุภาษิตนี้แล้ว แต่ฉันสงสัยว่าเขาเข้าใจมันดีแค่ไหน เว็บดูหนัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments