ดูหนังออนไลน์ The Paper Tigers

ดูหนังออนไลน์

The Paper Tigers

อนิเมะ ครูสอนศิลปะการต่อสู้ที่แก่ชราและไม่แยแสกัดฝุ่นในตอนเริ่มต้นของภาพยนตร์ตลกสำหรับครอบครัวศิลปะการต่อสู้เอเชีย-อเมริกันเรื่อง “The Paper Tigers” และในขณะที่ซิฟู่ เฉิง ( โรเจอร์ หยวน ) นอนตายอยู่ นักฆ่าของเขาใช้มือชี้นำ ราวกับว่าเขาสอดคล้องกับพลังชีวิตที่ลดลงของ Cheung มันมาแล้ว ตอนนี้มันหายไปแล้วจากนั้นโครงเรื่องก็เริ่มขึ้น และเราติดตามนักเรียนสามคนที่เหินห่างของ Cheung เมื่อพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้ง—และตัวพวกเขาเอง มันดูไม่เข้าท่า ไม่ได้ใช้งานจริง และอยู่นอกแนวความคิดเดิม แต่โดยพื้นฐานแล้วก็ยังมีเสน่ห์อยู่ นั่นเป็นการขอบคุณในส่วนไม่น้อยสำหรับนักแสดงที่แข็งแกร่ง นำโดยนักแสดงตัวละครAlain Uy , Ron YuanและMykel Shannon Jenkinsแต่ยังเป็นเพราะความไม่สามารถทำลายล้างได้อย่างแท้จริงของครอบครัวและภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่นักเขียน/ผู้กำกับ/บรรณาธิการ Tran Quoc Bao ใช้ตลอดทั้งเรื่อง “The Paper Tigers” มุกตลกมากมายถูกผลักลงสู่พื้น และอารมณ์ความรู้สึกที่ซับซ้อนของมนุษย์สองสามเรื่องก็ถูกรวมเข้ากับบทสนทนาสไตล์ซิทคอมที่เปราะบางและมุกไลน์ของผู้ดูแลแต่ฉากต่อสู้ซึ่งออกแบบโดยผู้กำกับ เคน กีตูกัว นั้นดีพอที่จะชดเชยเรื่องตลกเรื่องเดียวและเรื่องซ้ำซากซ้ำซาก “The Paper Tigers” ไม่ใช่หนังแอคชั่นที่ท้าทายที่สุดอย่างแน่นอน แต่มันทำให้สบายใจได้ทุกเมื่อที่ต้องการมากที่สุดวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับ “The Paper Tigers” คือการเพิกเฉยต่อการตั้งค่าส่วนใหญ่และมุ่งเน้นไปที่การสร้างตัวละคร (และอารมณ์) ผ่านเคมีบนหน้าจอ ส่วนใหญ่เป็นเพราะตัวละครของ Bao นั้นน่าสนใจสำหรับตัวเองเท่านั้น Danny (Uy) เป็นนักหย่าร้างที่อวดดีที่รับสายงานแทนที่จะใช้เวลากับ Ed ( Joziah Lagonoy ) ลูกชายหน้ามุ่ยของเขา Hing (Yuan) เป็นคนน้ำหนักเกิน และ … ก็เพื่อ Hing ส่วนใหญ่ และจิม (เจนกินส์) มีรูปร่างที่ดี แต่ลืมบทเรียนของอาจารย์ไปแล้ว ทั้งสามคนซึ่งเดิมเรียกว่า “เสือสามตัว” รวมตัวกันเพื่อตามหานักฆ่าของเฉิง การแสวงหาคำตอบของพวกเขาไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เนื่องจากคุณอาจจินตนาการว่านักฆ่าของ Cheung ไม่ใช่คนที่แดนนี่และเพื่อนของเขาคิดถึงกระนั้น แดนนี่และเพื่อนๆ ของเขาก็ยังใช้เวลาไปทุกที่ที่พวกเขาต้องการอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาเริ่มต้นด้วยการประลองกับ “สาวพังก์” ที่ไร้มารยาท แต่มีนักกีฬาสามคนซึ่งอ้างว่าเป็นนักเรียนของ Sifu Cheung แต่เป็นไปได้อย่างไร แดนนี่และเพื่อนที่อยู่เหนือเนินเขาประท้วง: Sifu Cheung มีนักเรียนเพียงสามคนเท่านั้น (“เราอาจจะอับอายขายหน้า แต่ Sifu มีสาวกเพียงสามคน”) ยุคสมัยเปลี่ยนไปแม้ว่าสิ่งประดิษฐ์บางอย่างจะตายยากดังนั้นแดนนี่และเพื่อนๆ กลับมารวมตัวกัน ต่อสู้กันเอง และแม้กระทั่งเผชิญหน้ากับคาร์เตอร์ ( แมทธิว เพจ ) คู่แข่งที่เป็นวัยรุ่น ซึ่งเติบโตขึ้นมาเป็นคนผิวขาวที่รู้จักกังฟู แดนนี่และเพื่อนๆ ของเขาต่อสู้กับคาร์เตอร์เช่นกัน ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

แต่หลังจากพูดคุยกันเรื่องไร้สาระแล้ว (เราเข้าใจ ฮิงเป็นคนอ้วน) แม้ว่าการกลับไปกลับมาเหล่านั้นจะน่าพอใจมากกว่าการท่องจำของแดนนี่และดึงบทสนทนากับอดีต Caryn ( แจ ซูห์ ปาร์ค )

อนิเมะ เธอดุเขาตั้งแต่แรกเห็น—“เมื่อคุณบอกว่าคุณกำลังจะทำอะไรก็ทำเถอะ”—เพื่อให้คุณสามารถจินตนาการได้ว่าโครงเรื่องย่อยในประเทศของแดนนี่จะลงเอยอย่างไรโชคดีที่บทเรียนชีวิตมักได้รับการเรียนรู้ระหว่างฉากแอ็กชันของภาพยนตร์ ซึ่งทุกเรื่องมีการบรรยายสั้นๆ ที่น่าพอใจ และแม้แต่การหักมุมที่น่าประหลาดใจเล็กน้อย ตัวละครของ Bao ได้รับอนุญาตให้มีข้อบกพร่องและให้ความบันเทิงในระหว่างฉากเหล่านี้ในลักษณะที่บทสนทนาท่าทางของพวกเขามักไม่อนุญาต แม้ว่าการชกมวยกระป๋องของแดนนี่และเพื่อนๆ ของเขายังคงดำเนินไปในทางที่คุณคาดหวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจิมจัดการกับเด็กเอเชีย-อเมริกันที่กระตือรือร้นเกินไปที่จะใช้คำว่า “n” เล็กน้อยนอกจากนี้ยังมีบางฉากที่ตัวละครโดยเฉพาะ Hing ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็น (เล็กน้อย) ที่มากกว่าแค่นิสัยที่ดีในการจบเรื่องจุกจิกและพูดจาง่าย ฮิงมีบุคลิกที่ดี แม้ว่าช่วงเวลาสั้นๆ เมื่อเขานั่งกับจิมที่เคาน์เตอร์ร้านอาหาร สรุปว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับซิฟู่เฉิง คำพูดสั้น ๆ นั้นเป็นหัวใจสำคัญของฉากไดนามิกที่มองเห็นได้ชัดเจนที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์ ควบคู่ไปกับการต่อสู้รอบสุดท้ายของแดนนี่กับนักฆ่าของซิฟู่เฉิงBao มีสัญชาตญาณที่ดีในฐานะผู้สร้างภาพ แม้ว่าบทของเขาจะไม่ดึงดูดใจนักก็ตาม ในฉากต่อมา เขาได้มอบผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมให้กับแนวคิดที่เปิดตัวในช่วงต้น เกี่ยวกับเสียงของศิลปะการต่อสู้ที่ดี Hing โต้แย้งว่าคุณสามารถบอกได้เสมอว่าเมื่อใดที่ใครบางคนกำลังเล่น “กังฟู” ที่ดี เพียงแค่ฟังพวกเขาทำกระเป๋าหนักๆ หลายฉากต่อมา Bao ทดสอบทฤษฎีนั้น—และครู่หนึ่ง มีบางอย่างที่แดนนี่และเพื่อนของเขาต้องผิดหวังในการเริ่มต้นโมโจที่เสื่อมถอยอย่างรวดเร็ว เพียงพอที่จะทำให้คุณผ่านพ้นฉาก Caryn ถัดไป ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีเจตนาดี แต่เฉื่อยอย่างมาก“The Paper Tigers” ยังคงเป็นภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่จบลงด้วยการต่อสู้บนดาดฟ้าในช่วงดึก และจากนั้นก็มีติ่มซำเพื่อเฉลิมฉลอง แต่ถ้าคุณชอบฝูงชนที่มีน้ำหนักเบาแบบนี้อยู่แล้ว คุณจะต้องพบสิ่งที่คุ้มค่าที่นี่กำลังฉายในโรงภาพยนตร์และพร้อมให้บริการตามต้องการ หนัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments