ดูหนังออนไลน์ Under the Sand

หนัง

Under the Sand

อนิเมะ สามีของเธอหายตัวไปและจิตใจของเธอปฏิเสธที่จะประมวลผลข้อเท็จจริงนั้น เธอหลับใหลอยู่บนชายหาด เธอตื่นขึ้น และเขาก็จากไป เขาจมน้ำตาย? มันเป็นอุบัติเหตุหรือการฆ่าตัวตาย? หรือเขาแค่ตัดสินใจที่จะหายตัวไป? เพื่อน ๆ ของเธอถามคำถามเหล่านี้ แต่มารีก็ทำราวกับว่าเขายังคงอยู่ที่นั่นเธอไม่ได้เพ้อเจ้อ ในบางแง่มุม เธอรู้ว่าจะไม่มีวันเห็นเขามีชีวิตอยู่อีกเลย ในบางส่วนของความคิดของเธอ และบางทีเธออาจเห็นด้วยกับตำรวจว่าเขาน่าจะจมน้ำตายไปแล้ว แต่ส่วนนั้นของจิตใจของเธอถูกแบ่งออก แม้ว่าเธอจะเดทกับผู้ชายคนอื่น แม้กระทั่งตอนที่เธอนอนกับผู้ชายคนหนึ่ง สามีของเธอยังคงอยู่ที่นั่น ยังคงอยู่กับเธอ เมื่อเธออยู่บนเตียงกับชายอีกคนหนึ่ง เขามองจากทางเข้าประตู แล้วทั้งคู่ก็มองหน้ากัน ดูเหมือนพวกเขาจะเห็นด้วยอย่างเงียบๆ อืม ชีวิตดำเนินต่อไปประเด็นคือ มันจะไม่ดำเนินต่อไปหากไม่มีเขา มันไปกับเขาและเธอเห็นเขาและพูดคุยกับเขา แบบนี้ก็ไม่แปลก ฉันรู้จักคนมากมายที่พูดถึงการจากไปในปัจจุบันกาล ฉันชอบเมื่อพวกเขาทำอย่างนั้น เมื่อมีคนตาย ฉันไม่สามารถพาตัวเองไปเอาหมายเลขโทรศัพท์ของพวกเขาจากสมุดที่อยู่ของฉันได้ เพราะ . . คุณไม่เคยรู้. หลายคนเชื่อว่าคนที่พวกเขารักอยู่กับพวกเขาด้วยจิตวิญญาณ เฉพาะเมื่อมารีพูดถึงสามีของเธอฌองราวกับว่าเขายังคงอยู่ในฐานะพลังในชีวิตของเธอที่เพื่อน ๆ ของเธอแลกเปลี่ยนสายตากันดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

“Under the Sand” เป็นภาพยนตร์ของการวิปัสสนาและการท้าทาย นำแสดงโดยCharlotte Ramplingนักแสดงชาวอังกฤษ ในฐานะภรรยาของชาวฝรั่งเศส ( Bruno Cremer )

อนิเมะ เราได้รับแนวคิดบางอย่างเกี่ยวกับการแต่งงานของพวกเขา บางทีอาจเป็นเหตุผลที่ผู้ชายบางคนอาจฆ่าตัวตาย (คำใบ้ที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับสุขภาพ) แต่เราคิดว่าไม่ใช่ผู้ชายคนนี้ เราไม่ได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการแต่งงาน แต่ก็คงไม่น่าเศร้านักหากจิตใจของมารีปฏิเสธที่จะปล่อยให้การแต่งงานจบลงภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดยFrancois Ozon เขาอายุ 34 ปี ทำกางเกงขาสั้นมากกว่าหนึ่งโหลและมีคุณสมบัติบางอย่าง ฉันดูหนัง 52 นาทีของเขาเรื่อง “See the Sea” ในปี 1997 และยังไม่ลืมมัน เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงและลูกน้อยของเธอที่อาศัยอยู่ในกระท่อมริมทะเล สามีไม่อยู่ ผู้หญิงเร่ร่อนเข้ามาและเป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนนั้น และความรู้สึกหวาดกลัวก็ก่อตัวขึ้นในตัวเรา ถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถอธิบายเฉพาะเจาะจงในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ก็ตาม ผู้หญิงคนนี้มีความตึงเครียดที่แยกจากกัน ซึ่งอยู่ในภาวะวิกฤตกับสามีอย่างที่หนังแนะนำโดยไม่ได้อธิบายภาพยนตร์ Ozon ทั้งสองเรื่องนี้สามารถทำสิ่งที่ผู้กำกับไม่กี่คนเชี่ยวชาญ พวกเขาสามารถทำให้เรารู้สึกว่าผู้กำกับตั้งใจจริง ๆ โดยไม่ต้องเปิดเผยหรือชี้นำที่ชัดเจน อารมณ์ของเราไม่ได้เกิดจากเหตุการณ์การวางแผน แต่มาจากจิตวิญญาณของภาพยนตร์ สิ่งที่ยากที่สุดอย่างหนึ่งที่ผู้กำกับต้องทำคือการสื่อสารความรู้สึกส่วนตัวของตัวละครที่ปฏิเสธที่จะพูดถึงความรู้สึกเหล่านั้น ซึ่งในกรณีของ Marie ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากการปฏิเสธ “การปิด” ต่อการตายของสามีของเธอ .การที่เราอยู่กับ Marie ในทุกย่างก้าวของการเดินทางทางอารมณ์ของเธอเป็นการยกย่อง Ozon และถึง Rampling ผู้ซึ่งได้พัฒนาวิธีลึกลับบางอย่างจากนักแสดงนักเดินทางในทศวรรษที่ 1960 ให้กลายเป็นบุคคลผู้นี้ที่สามารถสื่อสารสถานะที่ละเอียดอ่อนที่สุดได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆ – เธอเพิ่งได้รับมัน และเราประหลาดใจที่เราประทับใจมาก สุดยอดภาพยนตร์คุณภาพที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีนี้ไม่ว่าจะใครได้รับชมต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ครบเครื่องสุดๆ ทั้งภาพ เสียง และเนื้อเรื่องที่ได้ให้ข้อคิดแก่ผู้ชมมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์คุณภาพเว็บดูหนัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments