อนิเมะ the smurfs 2 หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

สุดสัปดาห์นี้ พ่อแม่หลายคนกำลังจะดู “อนิเมะ The Smurfs 2″ ภายใต้การบังคับขู่เข็ญ พวกเขาไม่ต้องการทำให้ลูกๆ ของพวกเขาผิดหวัง ซึ่งกำลังจะดูหนังจบ และจะไม่หยุดพูดถึงเรื่องนี้จนกว่าพวกเขาจะได้ดู ถึงจะแย่แค่ไหน ฉันก็ไม่กีดกันผู้ปกครองไม่ให้ไปดู “เดอะ สเมิร์ฟ 2” ท้ายที่สุดแล้ว ข้อความที่หยิบยกมาของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างน้อยก็มีเกียรติบางส่วน: “ความรักคือ [ไม่] เงื่อนไข” ผู้ปกครองที่ไปดู “The Smurfs 2” นั้นโดยพื้นฐานแล้วจะต้องสอนบทเรียนนั้นแก่ลูกๆ ด้วยตัวอย่าง ผู้ใหญ่ต้องทนทุกข์ทรมานเพื่อให้เด็กที่ไม่รู้อะไรสามารถเพลิดเพลินกับความสุขที่สั้นเกินไป: ความเป็นพ่อแม่ 101 ใช่ไหม

พ่อมดปีศาจ การ์กาเมล สร้างสเมิร์ฟสายพันธุ์ใหม่ขึ้นมา 2 ตัว

ถึงกระนั้นคุณควรรู้ว่า “The Smurfs 2” อนิเมะ เป็นการทดสอบความอดทนที่ไร้เสน่ห์ มันกดดันคุณด้วยการเล่นสำนวนที่เกี่ยวกับสเมิร์ฟ เช่น “ฉันเกือบจะเมิร์ฟตัวเองแล้ว” และ “บางครั้ง คุณก็ต้องสเมิร์ฟกับการเปลี่ยนแปลง” นักแสดงที่มีเสน่ห์โดยธรรมชาติ เช่นนีล แพทริค แฮร์ริส , เบรนแดน กลีสันและแฮงก์ อาซาเรียเสียไปอย่างต่อเนื่องกับสคริปต์ที่เหมือนกับ Mad Libs ซึ่งเต็มไปด้วยสแปมบอทที่มีมนุษย์คนเดียวแต่มีโปรแกรมแบบแผน (“อืม นั่นถูกหลอก” ตัวละครตัวหนึ่งคร่ำครวญหลังจากถูกแปลงร่างเป็นเป็ด) โดยทั่วไปแล้ว “The Smurfs 2” จะดูงี่เง่าและไม่ขยับเขยื้อน เมื่อจำเป็นต้องทำตัวน่ารักและไม่น่าวางใจ พ่อแม่ที่ไม่เต็มใจ: คุณไม่จำเป็นต้องบอกลูกๆ ของคุณว่าคุณจะไม่รักพวกเขาหากพวกเขาชอบ “The Smurfs 2” คุณสามารถตัดสินพวกเขาเงียบๆ จนกว่าคุณและ/หรือพวกเขาจะทนไม่ได้ที่จะพูดคุยกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

จนกว่าจะถึงเวลานั้น ให้ฉันอธิบายว่า “The Smurfs 2” ที่แสนจะสิ้นหวังนั้นเป็นอย่างไร เผื่อว่าคุณต้องการหลักฐานสำหรับการบำบัดครอบครัวในอนาคต ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยคำอธิบายเกี่ยวกับต้นกำเนิด ของ Smurfette ( Katy Perry ) สร้างขึ้นโดยพ่อมดผู้ชั่วร้ายการ์กาเมล (อาซาเรีย) สเมิร์ฟเฟตเป็นสเมิร์ฟนิสัยเสีย ผิวสีเทาจอมซนที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความหายนะในหมู่สเมิร์ฟ แต่แล้วปาป้า สเมิร์ฟ ( โจนาธาน วินเทอ ร์ผู้ล่วงลับและคิดถึงอย่างสุดซึ้ง ) ช่วยให้สเมิร์ฟเฟตต์เห็นคุณสมบัติที่ดีที่สุดในตัวเธอและกลายเป็น “สเมิร์ฟสีฟ้าที่แท้จริง”

การ์กาเมลพบว่าตัวเองยังไม่สิ้นหวังเสียทีเดียว

ตอนนี้ สเมิร์ฟเฟตไม่มั่นใจในตัวเอง ดูการ์ตูน เธอฝันร้ายซ้ำๆ ซึ่งบ่งบอกว่าเธอซุกซนมากกว่าสเมิร์ฟ และไม่ได้อยู่ในหมู่บ้านของสเมิร์ฟอีก 99 ตัว (แต่เป็นผู้ชายทั้งหมด) การ์กาเมลซึ่งปัจจุบันเป็นนักมายากลบนเวทียอดนิยม พยายามใช้ประโยชน์จากความไม่มั่นคงของสเมิร์ฟเฟตต์และลักพาตัวเธอด้วยความหวังว่าเขาจะสร้างสเมิร์ฟของตัวเอง สูบฉีด “แก่นแท้ของสเมิร์ฟ” และควบคุมโลก ในขณะเดียวกัน ในขณะที่แพทริก (แฮร์ริส) พยายามช่วยให้เหล่าสเมิร์ฟกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เขาก็ต้องรับมือกับวิกฤตอัตลักษณ์ของตัวเองเช่นกัน พ่อเลี้ยงวิคเตอร์ (กลีสัน) ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของแพทริก แต่แพทริกไม่ยินดีกับความรักที่ไม่ได้ร้องขอของเขา

คุณอาจไม่ชอบการอยู่ร่วมกับลูกๆ การ์ตูน ของคุณเช่นกันหลังจากดู “The Smurfs 2” คุณไม่ควรคาดหวังละครหรือตัวละครคุณภาพระดับพิกซาร์จากภาพยนตร์สเมิร์ฟ แต่อย่าเอาชนะตัวเองหากคุณคาดหวังว่าจะมีการติดตามผลในแง่มุมนอกรีตที่น่าจดจำเพียงอย่างเดียวของภาพยนตร์ ธีมหลักของภาพยนตร์เกี่ยวกับชุมชนนั้นน่าสนใจในทางทฤษฎีเท่านั้นเนื่องจากไม่ค่อยมีใครแตะต้อง แพทริกแทบไม่มีปฏิสัมพันธ์กับบลู (เจคอบ เทรมเบลย์) ลูกชายของเขาเลยด้วยซ้ำ และสเมิร์ฟเฟตต์เป็นไซเฟอร์สาว เธอไม่มีแม้แต่สำบัดสำนวนที่เธอสามารถเล่นตลกซ้ำซากจำเจได้เหมือนที่ Grouchy ( George Lopez ) หรือ Vanity (John Oliver) ทำ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ข้อเท็จจริงที่ว่าสเมิร์ฟเฟตต์แตกต่างจากสเมิร์ฟตัวอื่นๆ ดูอนิเมะ นั้นเป็นพรที่ผสมผสานกัน ในแง่หนึ่ง สเมิร์ฟเฟตต์แตกต่างเพียงตรงที่เธอไม่ปลอดภัยและทำอะไรไม่ถูกจนมักจะน้ำตาคลอ ในทางกลับกัน เธอไม่ได้น่ารำคาญเหมือนสเมิร์ฟตัวอื่นๆ แวนิตี้ สเมิร์ฟที่เอาแต่ใจตัวเองและหมกมุ่นอยู่กับภาพสะท้อนของตัวเอง มักพูดติดตลกอยู่เสมอว่าตัวเอง “สวย” หมกมุ่นกับละครเพลง และหลงรัก “ความตะกละ” ของตัวเอง และการมองโลกในแง่ลบของเกราชี่ก็พยายามอย่างหนักจนพยายามสร้างตัวเองใหม่ในฐานะสเมิร์ฟบวกในช่วงสั้นๆ แม้ว่าเขาจะล้มเลิกความตั้งใจอันสูงส่งนั้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ท้ายที่สุดแล้ว ไม่ใช่เรื่องตลกที่สเมิร์ฟของภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ล้มลงกับพื้นอย่างสิ้นหวัง

นักแสดงที่เป็นมนุษย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ดีไปกว่านี้มากนัก หนังการ์ตูน เช่นเดียวกับนักพากย์ของภาพยนตร์ แฮร์ริส กลีสัน และอาซาเรียไม่เคยได้รับโอกาสพิสูจน์ว่าพวกเขาแสดงโดยคนที่มีจังหวะตลกขบขัน Azaria ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดในกลุ่มนี้ และเช่นเดียวกับใน “The Smurfs” เขาใช้ทุกโอกาสที่จะขัดขวางมัน แต่ด้วยโครงเรื่องย่อยมากมายที่ยัดเยียดตัวละครของเขาออกมา ทำให้ Azaria มีพื้นที่ไม่พอให้ตลกขบขัน

“The Smurfs 2” อนิเมะญี่ปุ่น ไม่จำเป็นต้องคิดมากหรือแม้แต่ตลกขบขัน แต่ส่วนต่าง ๆ การ์ตูนHD ของภาพยนตร์เรื่องนี้ใคร ๆ ก็สามารถเล่นได้ ฉากที่แฮร์ริสเลียนแบบการ์กาเมลอย่างคล่องแคล่ว แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถสลับบทบาทของนักแสดงนำชายทั้งสามได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องปรับปรุงหรือลดคุณภาพของภาพยนตร์ลงอย่างมาก และคุณแทบจะไม่สามารถบอกได้ว่าเกรซ ภรรยาของแพทริคของเจย์มา เมย์ส อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ยกเว้นฉากที่ไม่มีน้ำผลไม้ที่เธอกัดกินออเดรย์ เฮปเบิร์น อย่างสิ้นหวัง. มีเรื่องเดดแอร์มากมายใน “The Smurfs 2” ที่คุณอาจหันไปหาลูกของคุณตอนกลางเรื่อง แล้วถามว่า “เรื่องนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร” หรือ “ช่วง Oedipal ของคุณจะเริ่มเมื่อไหร่กันแน่” จากนั้นอีกครั้ง คุณสามารถรอเป็นปีหรือแม้แต่หลายสิบปีเพื่อจุดประกายอารมณ์นั้น ความรักอาจไม่มีเงื่อนไข แต่การได้ดู “The Smurfs 2” เป็นชิปต่อรองที่คุณสามารถแลกเงินได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments