หนัง

”Everybody’s Talking About Jamie”

Everybody’s Talking About Jamie

การปรับตัวของ ดูหนังออนไลน์ “Everybody’s Talking About Jamie” แบบเป็นฉากต่อหน้าจอยังคงรักษาสไตล์การแสดงละครไว้มากมาย แต่ก็ไม่ได้ทำให้เรื่องราวหลักของเรื่องส่งผลกระทบน้อยลง เป็นเรื่องราวใกล้วัยที่คุ้นเคยตามบทของ “ บิลลี่ เอลเลียต ” หรือแม้แต่ซีรีส์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ เด็กหนุ่มในเรื่องนี้ชื่อเจมี่ ( แม็กซ์ ฮาร์วูด ) จินตนาการถึงชีวิตเหนือความซบเซาในเมืองอังกฤษที่เป็นชนชั้นแรงงานของเขา มาร์กาเร็ต มารดาของเขา ( ซาร่าห์ แลงคาเชียร์ ) พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสนับสนุนเขาแม้ว่าเพื่อนร่วมชั้นจะเยาะเย้ยเขาเป็นเกย์ หนัง hd ครูที่หน้าดุไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมของเขา และพ่อของเขา ( ราล์ฟ อิเนสัน)) ปฏิเสธเขาทันที แทนที่จะปิดบังตัวเองและบุคลิกที่เปิดเผยของเขา เจมี่ตัดสินใจที่จะไล่ตามความฝันของเขาในการเป็นแดร็กควีนด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากเพื่อนของเขา พริตติ ( ลอเรน พาเทล ) แพทย์ผู้ใฝ่ฝันและเพื่อนสนิทของเจมี่ และฮิวโก้ ( ริชาร์ด) ที่ปรึกษาด้านการลากคนใหม่E. Grant ) อดีต Loco Chanelเท่าที่ละครเพลงอายุใกล้จะมาถึง “Everybody’s Talking About Jamie” ส่งข้อความที่มีเสน่ห์และให้ความรู้สึกที่ดีของการยอมรับตนเอง ตามความเป็นจริงในวัย 16 ปีของเขา เจมี่มีบางอย่างที่ต้องทำ ไม่ใช่แค่ในฐานะแดร็กควีน เขาต้องเรียนรู้มากกว่าแค่เดินบนส้นเท้า—รองเท้าคู่สีทับทิม—แต่ต้องเรียนรู้วิธีสร้างบุคลิกบนเวทีและรู้ว่าเมื่อใดควรปล่อยให้เธอต่อสู้กับการต่อสู้ของเจมี่หรือปล่อยให้เจมี่ให้อภัยผู้ที่ทำผิดต่อเขา ดูหนัง

ตั้งแต่เริ่มต้น การแสดงของ Harwood ในบทบาทของ Jamie นั้นเปล่งประกายราวกับมงกุฏและเสื้อเชิ้ตแวววาวที่ตัวละครของเขาสวมใส่ เขาทุ่มเทให้กับเรื่องราวของเจมี่ด้วยความกระตือรือร้นเบิกกว้างที่เข้ากับตัวละครได้อย่างลงตัว ทุ่มแขนขายาวของเขาลงในท่าเต้นในฝันที่แสดงถึงความมั่นใจและความสุขของเจมี่ แต่ยังมีความอ่อนไหวและความเขินอายอีกด้วย .

หนัง ในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุดของเจมี่ผู้กำกับโจนาธาน ดูหนังออนไลน์ บัตเตอร์เรลใช้ซีเควนซ์ความฝันเหล่านั้นเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของเจมี่และจินตนาการอันน่าอัศจรรย์ของเจมี่ ตัวอย่างเช่น เมื่อครูลงโทษเขาที่ขอให้ Pritti เลิกคิ้วที่เขียนยากของเขา Jamie สะดุดกับเพลงกบฏในธีมศิลปะซึ่งแสดงความคับข้องใจของเขา แต่ยังโอบกอดตัวเองว่าเป็น “งานศิลปะ” การทักทายเขาในช่วงเริ่มต้นของเพลงนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากตัวเธอเองในตำนานแดร็กควีน Bianca Del Rio หนึ่งในวีรสตรีของเจมี่ เธอยังพยักหน้ารับกระแสหลักของวัฒนธรรมการลากและอิทธิพลที่ยั่งยืนของ หนังออนไลน์ฟ “ RuPaul ’s Drag Race” Tom MacRaeผู้ดัดแปลงละครเวทีและละครเพลงร่วมกับ Butterell และDan Gillespie Sellsนำทางเจมี่ตลอดเส้นทางแห่งการค้นพบตัวเอง แต่ดูเหมือนถูกขัดขวางโดยการนำเพลงของ Sells และAnne Dudleyมาใส่ไว้ในภาพยนตร์ เพลงบางเพลง เช่น เพลงบัลลาดที่มาร์กาเร็ต แม่ของเจมี่ร้องเพลง ทำให้โมเมนตัมของภาพยนตร์เรื่องนี้ช้าลง ขณะที่เพลงอื่นๆ เล่นสลับกัน ดูหนังใหม่ โดยมีเวลาเพียงเล็กน้อยในการรีเซ็ตโทนเสียง แต่การเพิ่มใหม่ในภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นจุดเด่น “This Was Me” เจ้าของร้านลาก Hugo แสดงให้ Jamie ไม่เพียงแค่อดีตอันยอดเยี่ยมของเขาในฐานะ Loco Chanel เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสิ่งที่ชุมชนเกย์ของเขาต้องเผชิญในช่วงวิกฤตโรคเอดส์ การเสียชีวิตของ Freddie Mercury การประท้วงบนท้องถนน ตำรวจจับกุมกลุ่มเกย์ และ ช่วงเวลาที่รุนแรงเมื่อเจ้าหญิงไดอาน่าพูดคุยกับผู้ป่วยโรคเอดส์ ทั้งหมดนี้ผ่านเลนส์กล้องของคนรักของ Hugo ที่เราเห็นไม่รอด ในเพลงอารมณ์หนึ่งเพลง ดูซีรีย์ โดยใช้ช่วงเวลาทางประวัติศาสตร์และฟุตเทจที่สร้างขึ้นใหม่ Hugo ได้แบ่งปันเพียงส่วนเล็กๆ ของประวัติศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังวัฒนธรรมการลากในสหราชอาณาจักร หนัง ซึ่ง Jamie และกลุ่มเพศทางเลือกรุ่นเยาว์คนอื่นๆ ในรุ่นของเขาอาจไม่เข้าใจหรือคาดคิดมาก่อนอย่างถ่องแท้ในยุคที่ แดร็กควีนมีผู้ติดตามทั่วโลก กฎหมายว่าด้วยการเลือกปฏิบัติปกป้องชุมชนเพศทางเลือกจากการตกเป็นเป้าหมาย และยาได้ก้าวหน้าไปเพื่อช่วยในการจัดการเอชไอวี/เอดส์ แกรนท์ นักแสดงที่มีเสน่ห์จากภาพยนตร์ที่น่ารักอยู่แล้ว เปลี่ยนการแสดงของเขาจากผู้เฒ่าเกย์ที่โกรธเคืองไปเป็นนักเล่าเรื่องที่มีน้ำตาคลอเบ้าซึ่งยังคงรู้สึกถึงความสูญเสียเมื่อหลายสิบปีก่อน มันอยู่ในช่วงเวลาของความซื่อสัตย์สุจริตและความอ่อนแอ เช่น ความเข้าใจของเจมี่ก่อนขึ้นเวทีเป็นครั้งแรกในฐานะแดร็กควีน ที่ทำให้ “Everybody’s Talking About Jamie” หนัง เป็นละครเพลงที่อบอุ่นหัวใจพร้อมการแสดงที่ทำให้มันเปล่งประกายจริงๆ ดูหนังออนไลน์ ฟรี