หนัง

ภาพยนตร์”Her”

Her

หนัง “Her” ของ Spike Jonze เล่นเหมือนปาฏิหาริย์ในครั้งแรก การรับชมช็อตเปิดตัวของJoaquin Phoenix ในการประกาศความรักนิรันดร์แก่คู่ชีวิตที่มองไม่เห็นอย่างไม่สะทกสะท้านจะทำให้วางอาวุธได้ทันที นักแสดงไม่ได้รับผลกระทบ จริงใจมาก เบื่อหน่ายกับความเวิ้งว้างที่ถูกทรมานจนหมด ดูหนัง ซึ่งเป็นจุดเด่นของบทบาทส่วนใหญ่ที่เขาแสดง ราวกับตกอยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นสบาย จากนั้นใครๆ ก็เข้าใจว่าคำประกาศนั้นไม่ใช่ของเขา แต่เป็นสิ่งที่เขา หรือมากกว่า ตัวละครของเขา ธีโอดอร์ ทำเพื่องานของเขาขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินต่อไป และผู้ชมก็ได้เรียนรู้มากขึ้นว่าผู้ชายธรรมดาๆ อย่างธีโอดอร์ คืออะไร เขาเช็คอีเมลระหว่างนั่งรถกลับบ้านจากที่ทำงาน เหมือนกับพวกเราทุกคนในทุกวันนี้ ผู้กำกับจอนซ์ ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ดูหนังใหม่

สร้างโลกภาพยนตร์ที่ชวนให้หลงใหลซึ่งเริ่มโอบรับผู้ชมด้วย วิธีที่สมาร์ทโฟนและหูฟังของธีโอดอร์ทำงานแตกต่างไปจากของเรา และในไม่ช้ามันก็ชัดเจนว่า “เธอ” เป็นเหมือนภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ ที่ตั้งอยู่ในอนาคตอันแสนวิเศษที่ไม่ไกลเกินเอื้อม เสน่ห์ส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Jonze

ดูซีรีย์ ได้จินตนาการและสร้างอนาคตในลอสแองเจลิสอย่างละเอียดถี่ถ้วน ตั้งแต่ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยหมอกควัน ไปจนถึงตึกระฟ้าที่ส่องประกายระยิบระยับ ไปจนถึงระบบขนส่งมวลชนที่มีประสิทธิภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย (มีแล้วและจะไม่ต้องสงสัยเลย ลองคิดดูว่าคนผิวขาวในอนาคต LA จะเป็นอย่างไร หนัง hd อาจจะมีไม่กี่คนที่คิดว่าแฟชั่นสำหรับกางเกงเอวสูงในอนาคตนี้จะทำให้ชีวิตคนอ้วนไม่เป็นที่พอใจ)หลักฐานแห่งอนาคตตั้งฉากสำหรับเรื่องราวความรักที่ไม่ธรรมดา ซึ่งธีโอยังคงได้รับความเสียหายและอ่อนไหวอย่างมากต่อการเลิกรากันของเขา (“ฉันคิดถึงคุณ” เพื่อนคนหนึ่งบอกเขาด้วยข้อความเสียงว่า “ไม่ใช่เรื่องน่าเศร้า mopey คุณ เก่า สนุก”) ตกหลุมรักกับระบบปฏิบัติการอัจฉริยะของคอมพิวเตอร์ของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นโฆษณาผลิตภัณฑ์นี้และน่าจะซื้อในปริมาณที่น่าทึ่ง แต่เน้นที่การโต้ตอบของธีโอกับระบบปฏิบัติการของเขา ซึ่งเขาให้เสียงผู้หญิง เสียงผู้หญิง หนัง hd (แสดงอย่างสวยงามโดยScarlett Johansson ) ให้ชื่อตัวเองว่า ” Samantha ” และในไม่ช้า Samantha ก็จัดระเบียบไฟล์ของ Theo ใหม่ ทำให้เขาหัวเราะ และพัฒนาบางสิ่งที่คล้ายกับจิตสำนึกของมนุษย์ในการปฏิสัมพันธ์ครั้งแรกของธีโอและซาแมนธาที่ “เธอ” พบว่ามีความลึกที่น่าสนใจและน่าเป็นห่วงที่สุด ซาแมนธาเป็นคอมพิวเตอร์ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ฟรี มีความสามารถในการประมวลผลข้อมูล และทำได้หลายอย่างด้วยความเร็วสูงกว่ามนุษย์ธีโอ “ฉันเข้าใจได้ว่ามุมมองที่จำกัดสามารถมองไปยังจิตใจที่ไม่ใช่ของปลอมได้อย่างไร” เธอตั้งข้อสังเกตอย่างสนุกสนานกับธีโอ ดูหนังออนไลน์ และในขณะที่การเขียนโปรแกรมของ Samantha ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เธอเป็นที่ชื่นชอบของ Theo การดูดซึมของ Tic ของมนุษยชาติในไม่ช้าก็ทำให้ระบบปฏิบัติการรู้สึกถึงอารมณ์หรือการจำลองของมัน และในขณะที่ผู้ชมถูกหลอกลวงโดยลักษณะเฉพาะและลักษณะเฉพาะของ Theo และ Samantha ที่พัวพันกันมากขึ้น เขาหรือเธอยังใช้ชีวิตท่ามกลางความผิดพลาดในคำถามที่ว่าการเป็นมนุษย์หมายความว่าอย่างไรท่ามกลางความขบขัน จอนซ์พบโอกาสสำหรับการแสดงตลกจริงๆ ในตอนแรกธีโอรู้สึกแปลกๆ เล็กน้อยเกี่ยวกับ “แฟนสาว” คนใหม่ของเขา และพบว่าเพื่อนของเขาเอมี่ หนังhd ( เอมี่ อดัมส์ ) กำลังติดอยู่ในความสัมพันธ์กับระบบปฏิบัติการที่สามีที่เหินห่างของเธอทิ้งไว้เบื้องหลัง ตลอดทั้งเรื่อง แม้จะไม่เคยพยายามเสียดสีก็ตาม จอนเซ่ได้บอกใบ้ตลกๆ เกี่ยวกับการมีอยู่ของปัญญาประดิษฐ์ในสังคมมนุษย์ที่อาจส่งผลกระทบต่อสังคมนั้น เขายังได้เล่นมุกตลกดีๆ เกี่ยวกับวิดีโอเกมอีกด้วยแต่เขายังสร้างช่วงเวลาแห่งความเสียใจอย่างแท้จริง เช่น ในการที่ธีโอไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับการแต่งงานของเขากับแคทเธอรีน ( รูนีย์ มาร่ายอดเยี่ยมมากในบทบาทที่อาจเป็นปัญหา) และการฉีกขาดทางอารมณ์ของกันและกันโดยไม่ได้ตั้งใจอย่างต่อเนื่องหนัง hd

การประชุม “ปัจจุบัน” เพียงอย่างเดียวในภาพยนตร์ทั้งหมดนี้จัดวางด้วยฝีมืออันยอดเยี่ยม (การถ่ายภาพยนตร์โดย Hoyte van Hoytema ใช้โทนสีที่ไม่ธรรมดาซึ่งเขาใช้กับ ” ดูหนังออนไลน์ฟ Tinker Tailor Soldier Spy ” ในปี 2011 และเพิ่มคุณภาพของครีมชวนฝันให้กับพวกเขา เพื่อให้แม้แต่หมอกควันที่ปกคลุมเส้นขอบฟ้าเซี่ยงไฮ้ที่บางครั้งยังคงยืนอยู่ ในลอสแองเจลิสที่นี่มีคุณภาพที่น่าหลงใหล) และจินตนาการ หากมี “แต่” ก็คือว่าบางครั้งหนังก็ดูจะพอใจกับตัวเองบ้าง บางครั้งความจริงใจของมันก็สื่อถึงความศักดิ์สิทธิ์กว่าคุณเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์ เช่นคุณสมบัติหน้าเดียวที่จุดนิตยสารวรรณกรรมอย่างน่ารัก ” ผู้ศรัทธาอย่างที่คุณรู้ แน่นอน ธีโอเล่นอูคูเลเล่ และฉันยังลังเลอยู่ว่าแนวคิดของธุรกิจที่เชี่ยวชาญเรื่อง “Beautifully Handwriting Letters” นั้นน่ารักหรือดูถูกเหยียดหยามหรือสิ่งที่สามที่ฉันอาจไม่ หาที่ปิด สำหรับเรื่องทั้งหมดนั้น “เธอ” ยังคงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีส่วนร่วมและเร้าใจมากที่สุดที่คุณน่าจะดูในปีนี้ และเป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายแต่ไม่เหมาะเจาะแน่นอนดูหนังออนไลน์