ดูหนังออนไลน์ into the dark หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Into the Dark: All That We Destroy” ดูหนังออนไลน์ เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ประเภทที่มีแนวคิดที่น่าสนใจ แต่ขาดความสามารถในการเชื่อมโยงเข้าด้วยกันเป็นสิ่งที่ทำงานเพื่อความบันเทิง “All That We Destroy” ถูกขัดขวางโดยบทสนทนาที่อ่อนแอและการแสดงที่หยิ่งผยอง “All That We Destroy” ใช้หนึ่งในแนวคิดที่ทะเยอทะยานที่สุดในซีรีส์นี้จนถึงปัจจุบัน และล้มเหลวในการเจาะลึกถึงแก่นเรื่องในลักษณะที่ดึงพวกเขาทั้งหมดเข้าด้วยกัน ในบางแง่ มันน่าผิดหวังยิ่งกว่าหายนะทั้งหมดที่ทำให้ซีรีส์นี้เสียอีก เพราะรู้สึกเหมือนต้องเขียนซ้ำหรือสองตอน และทิศทางที่แรงกว่านี้อาจทำให้เรื่องนี้สำเร็จได้ อย่างที่เป็นอยู่ สิ่งที่สุภาพที่สุดที่เราพูดได้ก็คือมันไม่ใช่หนังสยองขวัญแบบสตรีมมิ่งทั่วไปของคุณ

สู่ความมืดมน: ทุกศพที่เราทำลาย

เหตุผลหนึ่งคือ “All That We Destroy” มีมุมไซไฟ ดูหนังออนไลน์ Dr. Victoria Harris ( Samantha Mathis ) ทำการโคลนนิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเธอใช้ทักษะนั้น ใน จุดจบที่ไม่ธรรมดา นั่นคือการสร้างเหยื่อให้กับ Spencer ลูกชายผู้ต่อต้านสังคมของเธอ ( Israel Broussard ) เพื่อสังหาร สุขสันต์วันแม่! ความคิดคือดร. หนัง Netflix แฮร์ริสจะสร้างร่างโคลนเหล่านี้สำหรับสเปนเซอร์เพื่อฆ่าเมื่อใดก็ตามที่เขามี “ความจำเป็น” ที่จะทำเช่นนั้น ป้องกันไม่ให้เขาฆ่าคนที่ “จริง” ผู้บริสุทธิ์ มันไม่ได้ผลนัก เพราะสเปนเซอร์ไม่ตื่นเต้นเท่ากับตอนที่เขาฆ่าผู้หญิงชื่อแอชลีย์ ( ออโรร่า เพอร์ริโน )) ที่เราเห็นในการรำลึกความหลังที่น่ารำคาญ มีบางอย่างฝังอยู่ในสังคมพยาธิวิทยาของฆาตกรต่อเนื่องที่ไม่สามารถสร้างขึ้นใหม่ได้หากไม่มีเหยื่อตัวจริงหรือไม่? เป็นคำถามที่น่าสนใจซึ่งถามเพียงผิวเผินที่นี่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“All That We Destroy” หนังออนไลน์ ฟรี จากนั้นย้ายจากบ้านแห่งความสยดสยองทางพันธุกรรมและแนะนำเราให้รู้จักกับผู้เล่นคนอื่น เพื่อนบ้านชื่อ Marissa ( Dora Madison ) ซึ่งสนิทสนมกับ Spencer อย่างอธิบายไม่ได้ เห็นได้ชัดว่า Spencer ทำตัวแปลกๆ ด้วยรูปแบบการพูดแบบโมโนโทนและแววตาที่เฉยเมย ทำให้เราไม่มีเหตุผลเชิงตรรกะที่ Marissa จะเข้าใกล้เขา ดูหนังออนไลน์ 2022    นอกจากว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการเหยื่อที่เป็นมนุษย์ ส่วนโค้งของตัวละครของเธอ แม้ว่าเมดิสันจะมีผลงานที่มั่นคง แต่ก็น่าโมโห โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนจบที่ไม่น่าพอใจ มันเกือบจะเหมือนกับว่า “All That We Destroy” ถูกเขียนขึ้นเป็นหนังสั้นโดยมีเพียงหมอ ร่างโคลน และพวกต่อต้านสังคม แต่พวกเขาจำเป็นต้องเพิ่มความรักความสนใจเมื่อมันกลายเป็นเรื่อง

ความต้องการฆ่าของเขา และดูแนวโน้มความรุนแรงเพื่อพยายามหาทางรักษา

นั่นอาจเป็นตอนที่พวกเขาเพิ่ม Parker ( Frank Whaley ) หนัง hd พ่อของ Spencer ซึ่งเราเห็นเฉพาะในบทสนทนาเสมือนจริงที่แปลกประหลาดกับแม่ของ Spencer เท่านั้น หนัง ใหม่ นักเขียนกำลังพูดอะไรบางอย่างโดยที่ไม่มีพ่อของสเปนเซอร์อยู่ที่นั่นเหรอ? (แน่นอนว่ามีข้อความย่อยที่น่าสนใจที่ไม่ได้สำรวจในแนวคิดที่ว่าดร. แฮร์ริสแยกตัวลูกชายของเธอตั้งแต่อายุยังน้อยและอาจให้อาหารหรือแม้แต่สร้างปีศาจของเขาขึ้นมา) หรือพวกเขาจะไม่ให้แฟรงค์ เวลีย์เข้าฉาก? ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ฉากเหล่านี้ถูกเขียนและแสดงอย่างน่าสยดสยอง เป็นเพียงวิธีสำหรับภาพยนตร์ในการอธิบายโครงเรื่องและแก่นเรื่องของมันอย่างโผงผางขึ้นเล็กน้อย

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ “All That We Destroy” ihdmovie คือมันไม่น่ากลัวหรือน่าตื่นเต้นเลยแม้แต่น้อย เราไม่เคยสนใจ Spencer หรือแม่ของเขาเลยจริงๆ เพราะพวกมันมีพัฒนาการที่เบาบาง เวอร์ชันที่กล้าหาญกว่านี้อาจกลายเป็นตัวร้ายที่ชัดเจน หนัง2022 ใครบางคนที่ต้องต่อต้าน และทำให้เรารู้สึกอินไปกับเรื่องราว แต่ร่างโคลนกลับเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่สุด—ไม่ใช่ส่วนเล็กๆ น้อยๆ เพราะ Perrineau แสดงได้ดีที่สุด (ฉันคิดว่าเธอเป็นคนแรกที่แสดงซ้ำใน “Into the Dark” โดยแสดงได้ดีในรอบปฐมทัศน์เรื่อง “ The Body ”) เมื่อแอชลีย์กลายเป็นมนุษย์มากขึ้นเรื่อย ๆ ตัวละครที่มีเนื้อและเลือดจริง ๆ ก็มีความน่าสนใจน้อยลงเรื่อย ๆ จนกว่าฉากสุดท้ายทั้งหมดจะพังทลายลง หวังว่าวันพ่อจะสนุกมากขึ้น

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments