เว็บรีวิวหนัง หนังใหม่ออนไลน์ SONIC THE HEDGEHOG 2 2022

รีวิวหนัง

Sonic อิงจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมอันเป็นที่รักจาก Sega รีวิวซีรีย์เกาหลี บอกเล่าเรื่องราวของเม่นแคระที่วิ่งเร็วที่สุดในโลกขณะที่เขาโอบกอดบ้านหลังใหม่บนโลก ภาคต่อถูกกำหนดให้มีตัวละครเพิ่มเติมจากจักรวาล Sonic รวมถึงเพื่อนสนิท Knuckles the Echidna และ Tails the Fox ให้เสียงโดย Idris Elba และนักพากย์วิดีโอเกม Colleen O’Shaughnessey ตามลำดับ การกลับมาครั้งนี้คือแคร์รีย์ ผู้ซึ่งจะกลับมารับบทเป็นอัจฉริยะผู้ชั่วร้าย ดร. 2565 และในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 8 เมษายน โดย Paramount Pictures และ Sega Sammy Group ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องในเรื่องฉากแอ็คชั่น ภาพ อารมณ์ขัน ตัวละครแอนิเมชั่น และการแสดงของนักแสดง แม้ว่าบทภาพยนตร์ รันไทม์ และจังหวะของหนังจะได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ก็ตาม นักวิจารณ์บางคนมองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีการปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อน ทำรายได้ทั่วโลกไป 402.7 ล้านเหรียญ กลายเป็นภาพยนตร์วิดีโอเกมที่ทำรายได้สูงสุดในสหรัฐอเมริกา และเป็นภาพยนตร์วิดีโอเกมที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสี่ตลอดกาล Sonic the Hedgehog 3 มีกำหนดฉายในปี 2024 ส่วนมินิซีรีส์ภาคแยกที่นำแสดงโดย Knuckles กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย Paramount ในปี 2023 ภาษาอังกฤษงบประมาณ 90–110 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 402.7 ล้านดอลลาร์Sonic the Hedgehog 2 เป็นภาพยนตร์ตลกแนวแอ็คชั่นผจญภัยปี 2022 ที่สร้างจากซีรีส์วิดีโอเกมที่เผยแพร่โดย Sega และภาคต่อของ Sonic the Hedgehog กำกับการแสดงโดยเจฟฟ์ ฟาวเลอร์และเขียนบทโดยแพ็ต เคซีย์, จอช มิลเลอร์ และจอห์น วิตทิงตัน นำแสดงโดยเจมส์ มาร์สเดน รับบททอม วาโชสกีและเบน ชวาร์ตษ์ให้เสียงพากย์โซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อก ร่วมกับทิก้า ซัมป์เตอร์, นาตาชา ร็อธเวลล์, อดัม ปาลลี, เชมาร์ มัวร์ , Colleen O’Shaughnessey ให้เสียงเป็น Tails, Lee Majdoub, Idris Elba ให้เสียงเป็น Knuckles the Echidna และ Jim Carrey ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามโซนิคผู้ซึ่งหลังจากตั้งรกรากในกรีนฮิลส์แล้วต้องการพิสูจน์ว่าเขามีความสามารถเป็นฮีโร่ การทดสอบครั้งใหญ่ของเขาเกิดขึ้นเมื่อ Doctor Robotnik ผู้ชั่วร้ายกลับมา พร้อมกับคู่หูคนใหม่ของเขา Knuckles the Echidna ในการค้นหาจาก Master Emerald Sonic ร่วมทีมกับ Tails เพื่อค้นหา Emerald ก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของคนผิด ซีรี่ย์จีน

Sonic The Hedgehog 2 Trailer รีวิว หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ Sonic the Hedgehog 2 เป็นภาพยนตร์อเมริกันแอ็กชั่นผจญภัยที่สร้างจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมที่เผยแพร่โดย Sega กำกับการแสดงโดยเจฟฟ์ ฟาวเลอร์ และเขียนบทโดยแพ็ต เคซีย์, จอช มิลเลอร์ และจอห์น วิตติงตัน เป็นภาคต่อของโซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก Ben Schwartz กลับมารับบทเป็น Sonic the Hedgehog อีกครั้ง ร่วมกับ Jim Carrey ในบท Dr. Robotnik โดยมี James Marsden และ Tika Sumpter ในบทบาทของ Tom และ Maddie Wachowski ในขณะที่ Idris Elba ร่วมแสดงเป็น Knuckles the Echidna หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก Sonic ได้ร่วมมือกับ Miles “Tails” Prower เพื่อหยุดยั้ง Dr. Robotnik และ Knuckles จากการพบมรกตทรงพลังที่มีพลังในการสร้างและทำลายอารยธรรม แต่ภาพยนตร์ต้องการตัวละคร บทสนทนา และโครงเรื่องมากกว่าวิดีโอเกม ดังนั้นจึงมีการเพิ่มตัวละครและโครงเรื่องของมนุษย์และ Sonic ก็มีบุคลิกมากขึ้น หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก ตอนนี้เขาอาศัยอยู่กับคู่รักที่เป็นมนุษย์ ทอม เดอะ โดนัท ลอร์ด และแมดดี้ ซึ่งความสัมพันธ์กับเขาคือมิตรภาพหนึ่งในสี่ส่วน สามในสี่ของพ่อแม่ ดร.โรบ็อตนิก ถูกเนรเทศไปยังดาวเคราะห์รูปเห็ดในตอนจบของภาคแรก เพราะพยายามใช้โซนิคเป็นแหล่งพลังงาน แต่เขากลับถูกคนอื่นตามหาโซนิค ตัวตุ่นอวกาศชื่อนัคเคิลส์กลับมายังโลก . ฮอลลีวูดไม่อายที่จะสร้างภาพยนตร์จากอะไรก็ได้ที่มีฐานแฟนคลับ รายการทีวี หนังสือการ์ตูน วิดีโอเกม—ทุกวันนี้มีการนำเสนอชื่อโรงละครมากมาย ซึ่งแน่นอนว่านำเราไปสู่เปลวไฟสีน้ำเงินเล็กน้อยของตัวละครชื่อโซนิคซึ่งเป็นดาวเด่นของประเภทเหล่านั้นทั้งหมดและผู้ที่กลับมาสร้างภาคต่อของจอใหญ่ วิดีโอเกมปรับสิ่งที่ใช้ได้ผลในภาพยนตร์ได้ดีกว่าภาพยนตร์ที่ปรับสิ่งที่ใช้ได้ผลในวิดีโอเกม รีวิวหนัง netflix Roger Ebert ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากมายจากการพูดว่าเขาไม่เชื่อว่าวิดีโอเกมใดจะเป็นงานศิลปะได้ ไม่ว่าเขาจะพูดถูกหรือไม่ก็ตาม เมื่อพูดถึงเรื่องราวที่บริษัทเกมต่างๆ ยังคงหันมาใช้ภาพยนตร์ นั่นคือเหตุผลที่วิดีโอเกมซีรีส์ Sonic the Hedgehog ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายจาก Sega ได้ผลิตภาพยนตร์เรื่องที่สองเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่เร็วมาก .

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์ Sonic The Hedgehog 2 รีวิวหนัง

รีวิวหนัง 2548 แม้ว่าซีรีส์จะประสบกับเรทติ้งที่ต่ำในญี่ปุ่น ซีซันที่สามซึ่งมีชื่อว่า “The Metarex Saga” พบกับโซนิคและผองเพื่อนรวมถึงคริส และตัวละครใหม่ที่เปิดตัวในซีซันที่สาม สิ่งมีชีวิตรูปร่างคล้ายพืชชื่อคอสโม เดินทางข้ามดาวเคราะห์เพื่อทวงคืนเคออส เอมเมอรัลด์ เพื่อหยุดยั้งเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาว เรียกว่า Metarex ซีซันที่สามไม่เคยเผยแพร่ในรูปแบบดีวีดีในญี่ปุ่นและไม่ได้ออกอากาศทางโทรทัศน์ที่นั่นจนถึงปี 2020 แม้ว่าจะมีการเผยแพร่ผ่านบริการสตรีมมิ่งในภายหลังก็ตาม การ์ตูน DiC Sonic เรื่องที่สามและเรื่องสุดท้าย Sonic Underground ออกอากาศในปี 2542 และกินเวลาเพียงหนึ่งฤดูกาลโดยมี 40 ตอน; ซีรีส์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ SatAM ที่เจ้าหญิงเม่นแคระ Queen Aleena ให้กำเนิดเม่นสามตัว ได้แก่ Sonic, Sonia และ Manic ในวันเดียวกับที่ Robotnik เข้ายึดครอง Mobotropolis; อลีนาแยกลูกสามคนของเธอ ซึ่งหลายปีต่อมาเข้าร่วมกับกบฏเพื่อยึดโลกคืน ทุกตอนของการแสดงจะมีดนตรีประกอบตอนใกล้จบ ซีรีส์นี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นช่องทางในการโปรโมต Dreamcast เดิมทีตั้งใจจะให้คงอยู่สามฤดูกาล Sonic the Hedgehog ถูกยกเลิกหลังจากซีซันที่สองซึ่งทำให้รายการอยู่บนความตื่นเต้นที่ Ixis Naugus จะกลายเป็นศัตรูตัวใหม่ นับตั้งแต่เปิดตัว ซีรีส์นี้ได้กลายเป็นเกมคลาสสิกที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับวิดีโอเกมชื่อ Sonic Spinball และซีรีส์การ์ตูนอาร์ชี


ในช่วงหนึ่งสัปดาห์ก่อน Super Bowl LVI Paramount รีวิว หนัง netflix ได้ปล่อยสปอตทีวีสี่รายการที่แสดงฟุตเทจใหม่และการเปิดเผยของหุ่นยนต์ Eggman ยักษ์ สปอตทีวีพิเศษออกอากาศในช่วง Super Bowl LVI เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2022 โปสเตอร์ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไม่มีชื่อของ O’Shaughnessey ทำให้แฟน ๆ โวย โปสเตอร์ที่อัปเดต ซึ่งเผยแพร่หลังจากนั้นไม่นาน ได้รวมชื่อของเธอและ Sumpter’s ไว้บนบล็อกการเรียกเก็บเงินด้านบน ตัวอย่างที่สองและสุดท้ายเผยแพร่เมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. ในเดือนพฤษภาคม Paramount Pictures ยืนยันว่าภาคต่อของ Sonic the Hedgehog กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา โดย Fowler จะกลับมาเป็นผู้กำกับร่วมกับมือเขียนบท Casey และ Josh Miller Neal H. Mortiz, Toby Ascher และ Toru Nakahara จะสร้างภาคต่อนี้ โดยก่อนหน้านี้เคยร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกร่วมกับ Takeshi Ito ขณะที่ Tim Miller, Hajime Satomi และ Haruki Satomi จะกลับมาจากภาคแรกในฐานะผู้อำนวยการสร้างบริหาร อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ของ Sonic และ/หรือไม่มีลูก หนังเรื่องนี้อาจจะไม่ได้ช่วยอะไรคุณมากนัก การอ้างอิงจากเกมดั้งเดิมจะหายไปกับคุณโดยสิ้นเชิง และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กอย่างแน่นอน ในฐานะแฟนของ Sonic ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สมบูรณ์แบบ มีโครงเรื่องย่อยเล็กน้อยที่เกี่ยวข้องกับตัวละครฝ่ายมนุษย์บางตัวในครึ่งทางของภาพยนตร์ซึ่งส่งภาพยนตร์เรื่องนี้ไปในทางอ้อมที่แปลกประหลาดและสับสนซึ่งแทบไม่ได้เพิ่มอะไรให้กับประสบการณ์โดยรวมเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้ฟื้นคืนจากเส้นทางที่แปลกประหลาดไปสู่ความฝันของแฟน ๆ ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นภาพยนตร์ที่หนักแน่นแต่ปลอดภัยเล็กน้อย ซึ่งแนะนำ Sonic สู่โลกของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน Sonic 2 นำจักรวาลไลฟ์แอ็กชันของ Sonic มาใช้ และไม่เพียงแต่เพิ่มใบหน้าที่คุ้นเคยใน Tails and Knuckles เท่านั้น แต่ยังเพิ่มเรื่องราวในแบบฉบับของแฟรนไชส์ ​​Sonic จากเกม Sonic 3 ภาคดั้งเดิมอีกด้วย เมื่อใดก็ตามที่ Sonic, Knuckles, Tails และ Eggman อยู่บนจอภาพยนตร์เรื่องนี้ มันคือปรากฏการณ์ที่สนุกสนานและเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับแฟน ๆ Sonic Chao in Space เป็นเว็บแอนิเมชั่นเรื่องที่สี่ เผยแพร่เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2019 ในระยะสั้น Chao in Space ฝันถึงเหตุการณ์ในภาพยนตร์สมมติเรื่อง Chao in Space ซึ่งต้องทนกับยานอวกาศต่อสู้กับ Dark Chao ขณะที่มันหลับ โซนิคพยายามป้องกันไม่ให้เจ้าเดินละเมอทำร้ายตัวเอง ขณะที่ดร. เอ้กแมนปลอมตัวเป็นซานตาคลอสเพื่อพยายามขโมยของขวัญวันคริสต์มาส แอนิเมชั่นสร้างจากมุขตลกของ Sonic Adventure และ Sonic Adventure 2 ซึ่งทั้งคู่มีโฆษณาปลอมสำหรับ Chao in Space และภาคต่อของ Chao in Space 2 ที่วางจำหน่ายในรูปแบบดีวีดี

ภาพยนตร์เรื่องแรกยังมี James Marsden และ Tika Sumpter disney+ ที่จะกลับมาในภาคต่อ ฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 Sonic the Hedgehog ทำรายได้ในประเทศกว่า 58 ล้านเหรียญในช่วงสุดสัปดาห์แรกเปิดตัว และกลายเป็นเกมเปิดตัวในประเทศที่ดีที่สุดสำหรับวิดีโอเกมบนหน้าจอขนาดใหญ่จนถึงปัจจุบัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไปเกือบ 320 ล้านเหรียญทั่วโลก “การคาดการณ์ของวันนี้เรียกร้องให้ท้องฟ้าแจ่มใสและมีโอกาสผจญภัย 100%!” – Sonic the HedgehogSonic the Hedgehog 2 เป็นภาพยนตร์ตลกแนวผจญภัยปี 2022 ที่สร้างจากซีรีส์วิดีโอเกมที่มีชื่อเดียวกัน เป็นภาคต่อของ Sonic the Hedgehog และเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองใน Sonic the Hedgehog Cinematic Universe เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2022 ในขณะที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้ในตลาดอื่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2022 ผู้เขียนบทและผู้กำกับเจฟฟ์ ฟาวเลอร์ได้ข้อสรุปโดยไม่ต้องใช้เวลานานเกินไปในการพิจารณาเหตุการณ์ในภาคแรก การกระทำเริ่มต้นทันทีเมื่อโซนิคพยายามหยุดการลักขโมย แต่กลับทำให้เกิดความโกลาหลภายในเมือง นี่เป็นซีเควนซ์ที่ยอดเยี่ยมที่สร้างฉากให้กับภาคต่อที่ยาวและเข้มข้นยิ่งขึ้น ต้องใช้องค์ประกอบที่ดีที่สุดจากภาพยนตร์เรื่องแรกและเพิ่มตัวละคร วิชวลเอฟเฟกต์ และแอ็คชั่นใหม่ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments