รีวิวหนัง eo รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

โรงภาพยนตร์มีพื้นที่สำหรับภาพยนตร์ลาสองเรื่องในละครหรือไม่?

นั่นเป็นคำถามที่คนถามอย่างเลี่ยง ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้ก่อนที่จะชมผลงานชิ้นล่าสุดของ Jerzy Skolimowski นักเขียนชาวโปแลนด์ผู้ช่ำชองเรื่องEOซึ่งบันทึกเรื่องราวการผจญภัยหลายอย่างในชีวิตของล่อที่ทั้งดื้อรั้นเหมือนล่อที่มักจะเป็น แต่ก็ฉลาดและรักอิสระ เดินทางข้ามโปแลนด์และ อิตาลีผ่านมือหลายมือและพยายามที่จะหาความสงบสุข

ติดตามการผจญภัยอันปั่นป่วนของล่อในโปแลนด์และอิตาลี

แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่อง Au hasard Balthazarรีวิวหนัง ของ Robert Bresson ในปี 1966 เป็นหนังลาที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่ง แต่มันก็เป็นสัตว์ร้ายที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ในขณะที่ Bresson ใช้สัตว์ของเขาเป็นเครื่องมือในการสังเกตความเปราะบางและความโหดร้ายของมนุษย์ในแคว้นต่างๆ ของฝรั่งเศส Skolimowski ใช้วิธีการทดลองโดยตรงมากกว่า โดยเติมเต็มภาพยนตร์ของเขาด้วยภาพที่น่าทึ่งและภาพเสียงที่น่ากลัวบนการเล่าเรื่องแบบมินิมัลลิสต์และถึงกระนั้น แม้จะมีเรื่องราวบางส่วนที่เล่าเป็นตอนๆ แต่EOซึ่งใช้เวลาสั้นเพียง 86 นาที ก็สามารถเป็นประสบการณ์ที่น่าติดตามได้ นี่เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการถ่ายภาพที่น่าทึ่งและสมจริงของ Mychal Dymek (พร้อมฟุตเทจเพิ่มเติมจาก Pawel Edelman และ Michal Englert) ซึ่งกล้องจะบินขึ้นไปบนท้องฟ้าผ่านโดรนเพื่อจับภาพทิวทัศน์ยุโรปที่เปลี่ยนแปลง หรือเข้าใกล้และเป็นส่วนตัว กับพระเอกที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ (หรือนางเอก?) โดยใช้สิ่งที่อธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็น “ลาลูกเบี้ยว” หากมีภาพยนตร์บางเรื่องที่เล่นได้ดีกว่าบนจอขนาดใหญ่ในโรงภาพยนตร์ที่มืดโดยเปิดเสียงไว้ นี่คือหนึ่งในนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Skolimowski มีผลงานภาพยนตร์ที่ยาวนานและหลากหลาย รีวิวหนัง disney ( Walkover , The Shout , Deep End , Moonlightingและอื่นๆ อีกมากมาย) และขลุกอยู่กับการทดลองอยู่เสมอ แต่อาจจะไม่มากเท่ากับครั้งนี้ ทำงานร่วมกับนักเขียนร่วมและโปรดิวเซอร์ Ewa Paiskowska เขาหลีกเลี่ยงโครงเรื่องแบบเดิมๆ เพื่อสร้างบางสิ่งที่อยู่ระหว่างนิยายกับสารคดี สารคดีธรรมชาติและอารมณ์แนวหน้า หากมีข้อความใดอยู่เบื้องหลังEOก็แสดงว่าสัตว์ต่างๆ โดยเฉพาะลา ยังคงถูกปฏิบัติอย่างโหดร้ายทารุณ ในขณะที่สัตว์เหล่านี้สามารถจัดการให้โลกของเราสวยงามได้

สัตว์ร้ายที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง 

EO ซึ่งแสดงเป็นลาหกตัวแยกกัน (ตามบันทึก พวกเขาคือ netflix Hola, Tako, Marietta, Ettore, Rocco และ Mela) เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นการทำงานในคณะละครสัตว์ของโปแลนด์ โดยแสดงร่วมกับ Kasandra (Sandra Dryzmalska) สาวน้อยผู้น่ารัก เด็กหญิงเป็นทั้งผู้ดูแลและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด แต่ในไม่ช้าเธอกับล่อก็แยกทางกันเมื่อนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิสัตว์ประท้วงคณะละครสัตว์ และ EO ถูกส่งไปยังฟาร์มม้าที่อยู่ใกล้เคียง

ในการเปิดตัวนั้น Skolimowski ดูเหมือนจะเน้นย้ำถึงขอบเขตที่มนุษย์ไม่สามารถรู้รีวิวซีรี่ย์จีนได้อย่างเต็มที่ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับสัตว์ แม้ว่าพวกเขาจะคิดว่าเป็นเช่นนั้นก็ตาม เป็นบรรทัดฐานที่นำเสนอตลอดทั้งเรื่องเมื่อ EO ถูกส่งต่อจากมือหนึ่งไปยังอีกมือหนึ่ง ในขณะที่โหยหาที่จะได้กลับมาร่วมงานกับ Kasandra (นี่ดูเหมือนจะเป็นการอ้างอิงโดยตรงถึงภาพยนตร์ Bresson ที่ชีวิตของบัลธาซาร์ไม่เคยดีไปกว่าตอนที่เขาได้รับการดูแลในช่วงแรกโดยมารีในวัยเยาว์)

การดำรงอยู่ของลามีจุดสูงสุดบางประการ เช่น รีวิวซีรี่ย์เกาหลี เมื่อเขาถูกย้ายไปสวนสัตว์และกลายเป็นเป้าหมายของความรักสำหรับเด็กนักเรียนที่มีความพิการทางสมอง และจุดตกต่ำมากมาย เช่น เมื่อเขาถูกทอดทิ้งในฟาร์มโดยเห็นแก่ความโอ่อ่า ม้าที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี (ตัวหนึ่งทำหน้าที่เป็นนางแบบแฟชั่น) หรือเกือบจะถูกล่าในป่าตอนกลางคืน

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ทั้งสองอารมณ์รวมกันอยู่ในฉากที่ยาวที่สุดของภาพยนตร์ เมื่อ EO รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ปรากฏตัวในเกมฟุตบอลระดับภูมิภาคของโปแลนด์และลงเอยด้วยชัยชนะของทีมท้องถิ่น หลังจากนั้นพวกเขาก็พาเขาไปที่บาร์เพื่อฉลอง แต่กลับถูกอันธพาลจากทีมอื่นโจมตี ซึ่งไม่เพียงแต่จะทุบตีแฟนบอลและผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึง EO ด้วย

ทั้งหมดนี้อาจเป็นเรื่องธรรมดา แม้กระทั่งเรื่องโง่ๆ netflix หากไม่ได้กรองผ่านทิศทางที่เฉียบคมของ Skolimowski ซึ่งทำให้แม้แต่เหตุการณ์ที่เล็กที่สุด เช่น การข้ามไปยังอิตาลีโดยรถบรรทุกสินค้า ก็ดูเหมือนมหากาพย์ กล้องของ Dymek บินขึ้นไปในอากาศ หมุนเป็นวงกลมเพื่อให้เข้ากับจังหวะของกังหันลมขนาดใหญ่ หรือโอบโลกไว้ในฉากหนึ่งตามหุ่นยนต์สี่ขาราวกับว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตเช่นกัน ภาพถูกอาบด้วยฟิลเตอร์สีแดงและสีน้ำเงิน เปลี่ยนจากร้อนเป็นเย็นและจากกลางวันเป็นกลางคืน โดยมีฉากหนึ่งเปลี่ยนป่าให้กลายเป็นดิสโก้กลางแจ้งโดยใช้ปืนไรเฟิลเลเซอร์นำทาง

ทุกอย่างดูง่ายไปหมด แม้ว่าชีวิตของ EO จะไม่ค่อยง่ายและไม่จบลงง่ายๆ สมมติว่าเป็นการสำรวจสัตว์ดุร้ายที่ยังคงต้องเผชิญอยู่ ในฉากที่ชวนให้นึกถึงฉากที่คล้ายกันในOkja ของ Bong Joon-ho และ Cowของ Andrea Arnold ซึ่งทั้งคู่เล่น Cannes เช่นกัน

ก่อนที่จะถึงจุดจบนั้น ขาประจำเมืองคานส์อีกคนก็ปรากฏ disney+ ตัวในรูปของอิซาเบล ฮัพเพิร์ต ซึ่งแสดงบทรับเชิญสั้นๆ ในซีเควนซ์ที่ราวกับฉีกออกมาจากหนังเรื่องอื่น ดราม่าครอบครัวฝรั่งเศส-อิตาลีที่เกี่ยวข้องกับวิลลา เคาน์เตส และ นักบวช – และโยนที่นี่เพื่อเห็นแก่มัน มันไม่ได้มากมายอะไรนัก แต่มันเผยให้เห็นว่า Skolimowski เต็มใจที่จะลองทำอะไรในความพยายามครั้งล่าสุดนี้มากเพียงใด — ผลงานของผู้สร้างภาพยนตร์วัย 84 ปีที่เป็นอิสระพอ ๆ กับสัตว์ร้ายที่เขาต้องการปลดปล่อย

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments