รีวิวหนัง see how they run รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

นอกเหนือจากเพลงกล่อมเด็กและเนื้อ ดูหนังออนไลน์ เพลงของบีทเทิลส์แล้ว ชื่อทั่วไปของSee How They Runชวนให้นึกถึงมุขตลกที่เต็มไปด้วยการเสียดสีซุกซนซึ่งเป็นประจำบนเวทีลอนดอนในช่วงปี 1980 แต่การสืบสวนสอบสวนที่เต็มไปด้วยดวงดาวนี้เชื่อมโยงโดยตรงกับวัตถุดิบหลักอีกชิ้นหนึ่งของ West End นั่นคือ The MousetrapของAgatha Christie ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปี 1953 เมื่อปริศนาการฆาตกรรมนั้นเหลือการแสดงเพียง 100 รอบในรอบ 7 ทศวรรษที่ดำเนินอยู่ โดยถูกขัดจังหวะเฉพาะในช่วงที่โควิดปิดตัวลง

บทวิจารณ์ See How They Run

ข้อดีหลักของมันคือโอกาสที่หาได้ไม่บ่อยนักที่Saoirse Ronan รีวิวหนัง จะได้แสดงทักษะของเธอด้วยการแสดงตลกขบขัน ทำให้เธอโดดเด่นในวงดนตรีที่มีคุณสมบัติเกินเกณฑ์อย่างน่าขัน แต่แม้จะมีคำสัญญาของชื่อเรื่องนั้น

ลึกลับที่ปรับปรุงใหม่อย่างKnives Outมากกว่าประเภทคลั่งไคล้ที่ออกมาจากอังกฤษเมื่อ 30 ปีที่แล้ว โดยมีA ปลาที่เรียกว่าแวนด้าในหมู่ที่ดีที่สุดของพวกเขา อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ดูเหมือนจะมีเป้าหมาย ผลลัพธ์ในขณะที่มันยกหัวเราะเบา ๆ นั้นสอดคล้องกับการโยนที่เอียงมากเช่นBlame it on the Bellboy พลาดที่หนึ่ง? ช่างเถอะ.

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตั้งแต่การเล่าเรื่องอย่างชาญฉลาดของเหยื่อฆาตกรรมรายแรกไปจนถึงการให้คะแนนของ Daniel Pemberton ที่หักโหม ซึ่งสลับไปมาระหว่างความร่าเริงและการวางอุบาย แม้แต่ความคิดเกี่ยวกับการล้อเลียนการสืบสวนสอบสวนก็ยังดูเหนื่อย

ผู้บรรยายนั้นคือ Leo Köpernick (รับบทโดย Adrien Brody) รีวิวหนัง disney ผู้กำกับภาพยนตร์ที่เย้ยหยันอย่างเหยียดหยามซึ่งถูกขึ้นบัญชีดำในฮอลลีวูดสำหรับความเกี่ยวโยงกับคอมมิวนิสต์ที่เป็นไปได้และตอนนี้ทำงานในลอนดอน เขาได้รับสัญญาให้กำกับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากThe Mousetrapให้กับผู้อำนวยการสร้างจอห์น วูล์ฟ (รีซ เชียร์สมิธ) แต่ยอมลดหย่อนเล็กน้อยเพื่อสร้างความสัมพันธ์ในการทำงานฉันมิตรกับนักเขียนที่มีความสำคัญในตัวเอง เมอร์วิน ค็อกเกอร์-นอร์ริส (เดวิด โอเยโลโว) นักร้องสาวขี้โอ่ที่พยายามทำตัวเหลวแหลก แฟนหนุ่มชาวเนเปิลเจ้าอารมณ์ของเขา (Jacon Fortune-Lloyd) ในฐานะหลานชายของเขา

ภาพยนตร์คอมเมดี้ที่สร้างจากปี 1950 

ในงานปาร์ตี้หลังการแสดงเพื่อเฉลิม ฉลองการแสดงครั้งที่ 100 ของ netflix The Mousetrapลีโอที่ทำตัวเป็นผู้หญิงได้ปะทะหมัดกับดิคกี แอตเทนโบโรห์ (แฮร์ริส ดิกคินสัน) ดาราหน้าใหม่แห่งละครเรื่องนี้ และลงเอยด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ต้องการเปลี่ยนเสื้อผ้า เขาซ่อมที่แผนกคอสตูม ซึ่งเขาได้พบกับผู้จู่โจมที่สวมหน้ากาก คำบรรยายของโบรดี้เตือนเราในเมตาทัชหนึ่งในหลายๆ สัมผัสว่าตัวละครนี้มักจะโดนชนในนาทีแรกเสมอ

เจ้าหน้าที่ตำรวจคนแรกที่มาถึงรีวิวซีรี่ย์จีน ที่เกิดเหตุคือตำรวจสตอล์คเกอร์ (โรนัน) มือใหม่ที่เก่งฉกาจซึ่งต้องจดบันทึกมากมายเมื่อเธอไม่ได้เล่นตลกซ้ำซากหรือพรั่งพรูเหมือนเด็กเนิร์ดในโรงละคร หัวหน้างานของเธอคือสารวัตรสต็อปฮาวด์สายบูซฮาวนด์ที่เล่นโดยแซม ร็อคเวลล์ที่ผิดเพี้ยน ซึ่งสำเนียงของเขาก็ไม่ได้แย่ แต่ยังคงขาดคุณสมบัติความเป็นอังกฤษที่เป็นแก่นสารที่จำเป็นสำหรับบทบาทที่เหมาะกับเดวิด เทนแนนต์, ยวน แม็คเกรเกอร์ หรือ ริส อิฟานส์

ในบรรดาผู้ที่ถูกคุมขังในโรงละครแอมบาสซาเดอร์ในขณะที่การสืบสวนกำลังดำเนินอยู่นั้น ได้แก่ เปทูลา สเปนเซอร์ (รูธ วิลสัน), ดิ๊กกี้และนักแสดงนำหญิง ชีล่า ซิม (เพิร์ล ชานด้า), เดนนิส (ชาร์ลี คูเปอร์), วูล์ฟ และเอดาน่า ภรรยาผู้ห่างเหินของเขา ( ราชินีน้ำแข็ง ฟลีแบ็ก Sian Clifford) และผู้ช่วยของเขา Ann (Pippa Bennett-Warner) ก็ไม่แอบเป็นที่รักของเขาเช่นกัน

ขณะที่ตำรวจเริ่มขุดคุ้ย — ตั้งใจจริงในส่วนของสตอล์คเกอร์ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี และสต็อปพาร์ดที่จับจดมากขึ้น — แรงจูงใจต่าง ๆ ปรากฏขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่เชื่อมโยงกับโปรเจ็กต์ กับ ดักหนู คนที่สองกลายเป็นศพ แต่ภาพยนตร์มีเลือดออกพลังงานในเวลาที่ควรรวบรวมความเร็ว เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนประชุมกันหลังจากได้รับคำเชิญลึกลับไปที่บ้าน Berkshire ของอกาธา คริสตี้ (เชอร์ลี่ย์ เฮนเดอร์สันในบทตลกขี้เล่น) ฉันก็โหยหาอย่างจริงจังสำหรับการล้อเลียนโสเภณีขี้เล่นและการสลับตัวละครที่เอร็ดอร่อยของนีล ไซมอน สวมรอยMurder by Death .

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แม้ว่าบทของ Chappell จะใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อnetflix สะท้อนประเด็นของบทละครของ Christie ฉากที่กลายเป็นภาพจำลองเสมือนจริงของห้องวาดภาพ Berkshire ก็ยังมีความซ่าหรือไหวพริบที่แท้จริงไม่เพียงพอในการเขียน นั่นทำให้นักแสดงเป็นภาระที่ต้องอัดฉีดชีวิตให้กับธุรกิจการ์ตูนที่ตึงเครียดมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Oyelowo จะก้าวไปสู่จุดสูงสุดในบรรดานักแสดงหน้าใหม่ แม้ว่า Ronan จะแสดงการแสดงที่ร่าเริงสนุกสนาน แต่สมาชิกในวงส่วนใหญ่มักจะมาและไปโดยไม่ทิ้งความประทับใจไว้มากนัก มันน่าหดหู่ใจที่เห็นนักแสดงระดับวิลสัน, เชียร์สมิธ, ดิกคินสันและคลิฟฟอร์ดได้รับโอกาสให้ทำน้อยมาก ในขณะที่โบรดี้ดูเหมือนติดอยู่ในโหมดของเวส แอนเดอร์สัน

ต้องใช้บรรณาธิการสองคนในรีวิวการ์ตูนอนิเมะ การดึงสิ่งนี้เข้าด้วยกัน โดยมีฉากสลับฉากจุกจิกมากมายเพื่อสลับแอคชั่นและแสดงมุมมองที่หลากหลาย แต่จังหวะยังคงปิดอยู่

บางทีนักท่องเที่ยวที่ยังคงกลิ้งตัวไปดูThe Mousetrap disney+ ในลอนดอนอาจจะรู้สึกประทับใจกับประวัติศาสตร์อันยาวนานของการผลิตนี้ — Richard Attenborough และ Sheila Sim ภรรยาของเขาเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงชุดเดิม และชื่อเรื่องของภาพยนตร์ก็มาถึงแล้ว จากเทมเพลต รายการวิทยุของ Christie เรื่องThree Blind Mice แต่การตั้งชื่อตัวละครหลักตามนักเขียนบทละคร ทอม สตอปพาร์ด ซึ่งThe Real Inspector Houndเป็นบทริฟฟ์ที่สร้างสรรค์และมีอารมณ์ขันมากกว่าเรื่องThe Mousetrapนั้นไม่มีใครชอบเลย

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments