หนัง

THE TALE OF TEAM ISRAEL

มุ่งหน้ากลับบ้าน: THE TALE OF TEAM ISRAEL

นักเบสบอลชาวยิวใช้เวลาในโลก

ประเภท:สารคดี

ภาษาต้นฉบับ:ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  Seth Kramer , Daniel A.Miller , Jeremy Newberger

ผู้ผลิต: Seth Kramer , Daniel A.Miller , Jeremy Newberger

ผู้เขียน:แดเนียลเอมิลเลอร์

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับ HEADING HOME: THE TALE OF TEAM ISRAEL

Seth Kramer, Daniel A. Miller และสารคดีของ Jeremy Newberger เล่าถึงความพยายามของทีมชาติอิสราเอลซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นชาวอเมริกันเชื้อสายยิวทั้งหมดเพื่อแข่งขันใน World Baseball Classicเรื่องจริงมักจะยุ่งเหยิงกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในนิยาย เป็นเช่นนั้นกับสารคดีเรื่องใหม่ที่กำกับโดย Seth Kramer, Daniel A. Miller และ Jeremy Newberger ภาพยนตร์ของพวกเขาเกี่ยวกับทีมอิสราเอลที่แข่งขันใน World Baseball Classic 2017 อาจเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจ หรืออาจเป็นเรื่องตลกขบขันเกี่ยวกับทีมกีฬาแห่งชาติที่ไม่มีสมาชิกคนเดียวมาจากประเทศที่พวกเขากำลังเล่นอยู่ แทนที่จะเป็นHeading Home: The Tale of Team Israelกลายเป็นลูกผสมที่ยุ่งเหยิงซึ่งมีช่วงเวลาที่น่าสนใจและน่าขบขัน แต่ในที่สุดก็รู้สึกไม่ถูกต้องเหมือนที่ทีมงานบันทึกไว้ ดูหนังออนไลน์ฟ

ไม่ใช่ว่าทีมอิสราเอลผิดกฎหมายเนื่องจากกฎของการแข่งขันระหว่างประเทศระบุว่าสมาชิกของทีมไม่จำเป็นต้องเป็นพลเมืองของประเทศ แต่มีสิทธิ์ได้รับสัญชาติเท่านั้น ในกรณีของอิสราเอลนั่นหมายความว่าผู้เล่นคนใดก็ตามที่มีแม่เป็นชาวยิวหรือปู่ย่าตายายชาวยิวจะมีคุณสมบัติ”แดกดันมันเป็นกฎที่กำหนดด้วยว่าใครเป็นยิวในนาซีเยอรมนี” โค้ชคนหนึ่งของทีมยอมรับและกล่าวเสริมอย่างอาย ๆ ว่า “อาจจะไม่รวมสิ่งนั้นไว้ในภาพยนตร์ของคุณก็ได้” ดังนั้นจึงรวมตัวกันเป็นทีมหัวโจกรวมทั้งไอค์เดวิสที่ตี 30 โฮมรันในปีใหม่ของเขากับนิวยอร์กเม็ตส์; Josh Zeid จาก Houston Astros; Ryan Lavarnway เดิมของ Atlanta Braves; และผู้เล่นเมเจอร์ลีกในปัจจุบันและในอดีตคนอื่น ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันทีมได้เดินทางไปยังประเทศอิสราเอลอย่างมีสไตล์โดยบินบนเครื่องบินส่วนตัวที่เชลดอนอเดลสันผู้ให้บริการคาสิโนให้ยืม ดูหนังออนไลน์

เอกสารติดตามผู้เล่นอย่างใกล้ชิดในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในอิสราเอล บางทีอาจจะใกล้ชิดเกินไปเนื่องจากเห็นได้จากภาพบันทึกการเดินทางสไตล์ท่องเที่ยวที่คาดเดาได้ว่าพวกเขาว่ายน้ำในทะเลเดดซีและเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆเช่น Masada, Wailing Wall และ Holocaust Museum ที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นความตึงเครียดในพื้นที่สะท้อนให้เห็นในฉากที่พวกเขาล้อเล่นกับผู้ขายชาวปาเลสไตน์ที่บอกพวกเขาว่าเขาจะไม่รูททีมของพวกเขาและการอุทิศสนามเบสบอลที่ตั้งชื่อตามนักกีฬาชาวอิสราเอลที่กลายเป็นเหยื่อผู้ก่อการร้ายเห็นได้ชัดว่าทีมผู้สร้างสนใจมุมมองทางวัฒนธรรมของเรื่องราวมากกว่าแง่มุมของกีฬาเนื่องจากเกมต่อมากับเกาหลีใต้จีนไทเปและเนเธอร์แลนด์ซึ่งทีมชนะและญี่ปุ่นที่แพ้จะมีเวลาอยู่หน้าจอน้อย . การ์ตูนโล่งอกที่ให้บริการโดยมิ่งขวัญของทีมที่ชีวิตขนาด “ผู้คนบนม้านั่ง” ตุ๊กตาของชายชาวยิวผู้สูงอายุที่เราเรียนรู้ในที่สุดก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญกับฉลาม ถัง เห็นได้ชัดว่ามาสคอตได้รับคำขอจากสื่อมากกว่าผู้เล่นถึงสองเท่า มีบางช่วงเวลาที่จะทำให้คุณอึ้งเช่นผู้เล่นถอดหมวกออกเพื่อเผยให้เห็นว่าพวกเขาสวมยาร์มัลค์อยู่ข้างใต้หรือเมื่อหลายคนรวมตัวกันเพื่อพูดว่า kaddish สำหรับพ่อของโค้ช แต่สารคดีก็มักจะมุ่งเน้นไปที่ความน่ารักซึ่งรวมถึงการใช้คลิปจากภาพยนตร์การ์ตูนกีฬาบ่อยๆเช่นCool Runnings , The Bad News BearsและMajor Leagueราวกับจะเน้นย้ำข้อสังเกตของผู้วิจารณ์ว่า “ทีมเป็นเกาะแห่งของเล่นที่ไม่เหมาะสม “เช่นเดียวกับเรื่องราวในชีวิตจริงที่บันทึกไว้Heading Home: The Tale of Team Israelดูเหมือนจะเป็นความอยากรู้อยากเห็นในที่สุด เป็นเรื่องดีที่ผู้เล่นบางคนใช้โอกาสในการเชื่อมต่อกับรากเหง้าชาวยิวของพวกเขาและอิสราเอลก็สามารถมีความภาคภูมิใจในทีมชาติแม้ว่าจะเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเพียงเล็กน้อย แต่เราไม่เคยรู้สึกว่านี่เป็นเรื่องที่ต้องเล่าอย่างแท้จริง หนังhd