อนิเมะ tom & jerry การ์ตูน Anime อนิเมะพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ ปานกลางอย่างก้าวร้าว “Tom & Jerry” เวอร์ชันปรับปรุงที่ฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงภาพยนตร์และใน HBO Max วันนี้เป็นเรื่องที่น่าสลดใจซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เตือนให้นึกถึงการใช้คุณสมบัติอันเป็นที่รักเช่น “Yogi Bear” และ “The Smurfs” แม้ว่าอย่างน้อยผู้ที่รู้ว่าจะมุ่งเน้นไปที่ตัวละครอมตะของพวกเขา “Tom & Jerry” แทบจะไม่เข้าใจเรื่องตลกทางกายภาพที่ทำให้แมวและเมาส์เข้ารอบแรกใน Hall of Fame ที่เป็นแอนิเมชั่นโดยเน้นไปที่งานแต่งงานของคนดังที่โรงแรมสุดหรูในนิวยอร์กและผู้คนที่ทำงานที่นั่น ซีรีส์ตลก T&J สุดคลาสสิกบางตอนยังไม่เพียงพอสำหรับพล็อตเรื่องน่าเบื่อและตัวละครที่แบนราบในผลิตภัณฑ์ที่ไร้วิญญาณนี้ ซึ่งจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าๆ กันสำหรับผู้ใหญ่ที่โตมากับ Tom and Jerry และลูกๆ ของพวกเขาที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน อักขระเหล่านี้

หนังใหม่ มาสเตอร์ tom & jerry

“Tom & Jerry” ดูอนิเมะ เป็นลูกผสมระหว่างคนแสดงและแอนิเมชั่นที่เกิดขึ้นในโลกที่สัตว์ทุกตัวเคลื่อนไหวได้ แต่มนุษย์ทุกคนล้วนมีจริง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แทบจะไม่ได้สำรวจพลวัตนี้เลย โดยต้องการให้ชาวนิวยอร์กชื่อเคย์ล่า ( โคลอี้ เกรซ มอ เรตซ์ ) เป็นศูนย์กลาง ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเธอกลับสนใจงานบริการในโรงแรมสุดหรูแห่งหนึ่งในบิ๊ก แอปเปิล เมื่อสัปดาห์ก่อนงานแต่งงานที่มีชื่อเสียงระหว่างเบน ( โคลิน จอสต์ ) และปรีตา (ปัลลาวี ชาร์ดา ) ขณะที่การวางแผนสำหรับงานแต่งงานกำลังดำเนินไป เคย์ล่าพบว่าเจอร์รีได้พักอาศัยอยู่ที่โรงแรม ดังนั้นเธอจึงจ้างทอม ศัตรูตัวฉกาจของเขาให้ดูแลการระบาดที่เกิดขึ้นก่อนที่ทุกสายตาจะจับจ้องมาที่พวกเขา Mr. Dubros เจ้านายของเธอ ( Rob Delaney ) สนับสนุน Kayla แต่ Terence เพื่อนร่วมงาน (Michael Peña ) กระตือรือร้นที่จะจัดการกับผู้มาใหม่ … เพียงเพราะ Ken Jeongรับบทเป็นเชฟโรงแรม คุณได้รับการเตือน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

ข้อบกพร่องร้ายแรงของ “Tom & Jerry”? เป็นเรื่องน่าตกใจอย่างยิ่ง ช่วงเวลาของอารมณ์ขันเชิงสร้างสรรค์มีอยู่ไม่มากนัก และไม่มีเรื่องตลกด้วยวาจาสักเรื่องที่โดดเด่น “Tom & Jerry”  ต้องการ  ลำดับเพิ่มเติมของความคิดสร้างสรรค์แบบแอนิเมชั่น และนักเขียนเควิน คอสเตลโลใช้เวลามากเกินไปกับมนุษย์ที่น่าเบื่อในเวอร์ชันนี้เมื่อแฟน ๆ เพียงแค่ต้องการเห็นการแข่งขันระหว่างตัวละครคลาสสิกสองตัว ฉากที่ทอมพยายามเอื้อมมือไปหาเจอร์รี่โดยข้ามสายไฟมาบอกใบ้ว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรหากมันเชื่อตัวละครเงียบ ๆ ในลักษณะที่อาร์ดแมนไว้ใจแฟน ๆ ของฌอน เดอะ ชีพ

อนิเมะมาใหม่ ช่วงเวลาของอารมณ์ขันเชิงสร้างสรรค์มีอยู่ไม่มากนัก

ขณะที่มอเรตซ์ทุ่มเทตัวเองให้กับเรื่องแย่ๆ ดูการ์ตูน และพยายามทำให้ดีที่สุด ทุกๆ อย่างก็พังทลายรอบตัวเธอ ผู้กำกับทิม สตอรี่ไม่สามารถหาจังหวะหรือจุดโฟกัสที่จะทำให้อารมณ์ขันทำงานได้ และดูเหมือนแทบไม่มีจุดประสงค์จะสนใจตัวละครที่เป็นมนุษย์ของเขาเลย ฉันเข้าใจแล้ว พวกเขากำลังน่าเบื่อ แต่ทำไมเราถึงใช้เวลามากมายกับพวกเขา? และทำไมข้อมูลอ้างอิงถึงล้าสมัยอย่างน่าทึ่ง? ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากพร้อมกับฝูงนกพิราบที่ยาวเหยียดซึ่งไม่เคยเห็นอีกเลยในการร้องเพลง “Can I Kick It?” ของ A Tribe Called Quest (เพลงยอดเยี่ยม แน่นอน แต่ตัวเลือกแปลกๆ ในปี 2021) และฉากต่อมามีการอ้างอิงถึง “ The Silence of the Lambs ” และ “ The Warriors ”” ฉันสามารถเข้าใจได้เพียงว่าสคริปต์นี้ใช้เวลาหลายสิบปีและผู้คนที่ได้รับการว่าจ้างให้เขียนใหม่เพื่อทำให้ทันสมัยขึ้นก็ผล็อยหลับไปในงาน ฉันไม่โทษพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

นี่คือช่วงเวลาที่นักวิจารณ์มักรู้สึกเหมือนสครูจกำลังพูดถึง การ์ตูนวาย ‘แอนิเมชั่นสนุกๆ สำหรับเด็ก’ แต่เชื่อพ่อลูกสามคนนี้เถอะ เมื่อฉันรายงานว่าแม้แต่เด็กน้อยก็ยังลองดูที่นี่และหาอะไรทำดีกว่า และความจริงก็คือตอนนี้ตลาดนี้แออัด Paramount+ จะเปิดตัวภาพยนตร์ Spongebob ใหม่ในสัปดาห์หน้า และ Disney+ จะฉายรอบปฐมทัศน์ “รายากับมังกรตัวสุดท้าย” สำหรับผู้ที่ยินดีจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม และแม้แต่ใน HBO Max ที่คนส่วนใหญ่จะดูหนังเรื่องนี้ ก็มีหลายสิบเรื่อง รวมถึงแคตตาล็อกของ Studio Ghibli เกือบทั้งหมด มีตัวเลือกที่ดีกว่า “Tom & Jerry” เกือบทุกอย่างจริงๆ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments