ดูหนังออนไลน์ immigration nation หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“มันเป็นกลยุทธ์ที่จะแยกครอบครัวออกจากกัน ดูหนังออนไลน์ ซึ่งสำหรับฉันมันไม่มีเหตุผล และทำให้พวกเขาเจ็บปวดอย่างที่สุด และใช้สิ่งนั้นเป็นตัวยับยั้ง” – John Amaya อดีตรองหัวหน้า ICE

Donald J. Trump ไม่ต้องการให้คุณเห็น “Immigration Nation” ฝ่ายบริหารของเขากดดันทีมผู้สร้างให้ลบฉากและแม้กระทั่งเลื่อนการออกอากาศไปจนกว่าจะถึงการเลือกตั้งในปี 2020 ตามรายงานของNew York Times พวกเขาคิดว่านี่จะเป็นอะไร? พวกเขาคิดหรือไม่หลังจากที่ผู้สร้างภาพยนตร์ฝังตัวกับ ICE เป็นเวลาสามปีและรื้อถอนประเด็นการย้ายถิ่นฐานของฝ่ายบริหารของทรัมป์ทีละคนว่าผลที่ได้จะเป็นที่น่าพอใจดูฝันร้ายที่พวกเขาเปิดใช้งาน? ฟังนะ ทรัมป์ไม่ได้เริ่มมีปัญหากับการอพยพในประเทศนี้ เนื่องจากผู้สนับสนุนของเขาชอบที่จะชี้ให้เห็น แต่เขาได้ใช้กลวิธีเหยียดเชื้อชาติและสร้างความหวาดกลัวเพื่อขยายข้อบกพร่องทุกจุดในระบบเพื่อประโยชน์ของเขา และ “Immigration Nation” ไม่แสดงท่าทีที่แสดงการมองอย่างตรงไปตรงมาอย่างไร้ความปราณีต่อระบบที่พังทลายนี้ทั้งหมด สร้างขึ้นจากนโยบายที่ออกแบบมาเพื่อลดทอนความเป็นมนุษย์ที่ไม่ใช่คนผิวขาว บังคับใช้โดยผู้ชายและผู้หญิงที่ไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่หรือทำไมพวกเขาถึง ทำมัน พลังสะสมของ “ชาติอพยพ” เป็นหนึ่งในความสิ้นหวัง ผู้สร้างภาพยนตร์ฉลาดพอที่จะจดจ่ออยู่กับผู้คนที่ต่อสู้กับกระแสน้ำ แต่ก็ยากที่จะไม่รู้สึกว่ามนุษยชาติกำลังจมน้ำ

ด้วยการเข้าถึงการดำเนินการ ICE อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนรวมถึงการเคลื่อนย้ายภาพผู้อพยพเอกสาร

ตอนแรกฉันไม่แน่ใจว่าจะจบ “Immigration Nation” ดูหนังออนไลน์ ได้หรือไม่ ตอนแรกเน้นหนักที่กระบวนการของ ICE ซึ่งไม่ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรทางการเมืองก็ตาม ถูกสร้างขึ้นจากชั้นของอุบายและความสับสน เราถูกฝังอยู่กับเจ้าหน้าที่เนื่องจากพวกเขาไม่แสดงบัตรประจำตัว พูดคุยถึงวิธีการของพวกเขาในอพาร์ตเมนต์ภายใต้หน้ากากของการให้ความช่วยเหลือ หนัง Netflix ใช้ประโยชน์จากอุปสรรคด้านภาษา และหารือเกี่ยวกับแนวคิดของ “หลักประกัน” ผู้คนที่พวกเขาเพิ่งพบในขณะที่พวกเขากำลังรับหมายจับ กับคนอื่น ๆ (ใบสำคัญแสดงสิทธิที่พวกเขาไม่ต้องแสดงจริง ๆ เพียงแค่อ้างว่ามี) การย้ายจากการแสวงหาผู้อพยพที่มีภูมิหลังทางอาญาหรือผู้ที่ก่ออาชญากรรมที่นี่ในสหรัฐฯ ได้เปลี่ยนไปจับผู้อพยพทั้งหมดภายใต้ทรัมป์ รวมถึงผู้ที่ระบุว่า “ไม่ใช่อาชญากร” (ไม่ใช่อาชญากร) ดังนั้นชายหญิงที่อาศัยอยู่ที่นี่มาหลายปีจึงถูกเคาะประตูShaul SchwarzและChristina Clusiauพยายามทำให้เจ้าหน้าที่บางคนมีมนุษยธรรมที่นี่ และคุณสามารถเห็นความสงสารและความสับสนบนใบหน้าของพวกเขาได้ แม้ว่าพวกเขาจะระมัดระวังที่จะไม่นำเสนอภาพคนที่ทำตามคำสั่งที่เห็นอกเห็นใจมากเกินไป ซีรีส์นี้เน้นที่ครอบครัวผู้อพยพที่ถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ มากกว่าครอบครัวที่แตกแยก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สิ่งที่ฉลาดที่สุดเกี่ยวกับ “Immigration Nation”ดูหนังออนไลน์ 2022    คือการเน้นเป็นตอนๆ Schwarz และ Clusiau แยกทางออกจากรอบปฐมทัศน์และอุทิศทุกชั่วโมงให้กับฝันร้ายของการอพยพในแง่มุมที่ต่างออกไป ดังนั้นตอนที่สามจึงเน้นที่แนวคิดที่ตรงกันข้ามกับทหารผ่านศึกที่ถูกเนรเทศ ชายและหญิงหลายพันคนต่อสู้เพื่อสหรัฐอเมริกาในสงครามต่างประเทศเพียงเพื่อถูกเนรเทศ ผมขอคิดอีกครั้งว่านี่เป็นปัญหาการเมืองที่หายาก และทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องต้องกันว่าผู้ที่ยอมตายเพื่อประเทศนี้ไม่ควรถูกบังคับให้ทิ้งหนังออนไลน์ ฟรี แต่ความจริงที่ว่าเรื่องนี้ยังคงเป็นจริงอยู่เลย เป็นเพียงหนึ่งในหลายแง่มุมที่รบกวนจิตใจของซีรีส์นี้ ทรัมป์และพวกพ้องของเขาชอบที่จะลดทอนความเป็นมนุษย์ของผู้อพยพในฐานะอาชญากรที่อยากเป็นอาชญากร แต่ดูเหมือนไม่สนใจว่าใครจะติดอยู่ในตาข่ายที่ไม่ถูกต้องนั้น พิจารณาเจ้าหน้าที่ตำรวจชาวซัลวาดอร์ที่เคยแจ้งเคล็ดลับเกี่ยวกับการค้ายาเสพติดให้กับ NYPD ก่อนที่เขาจะต้องหนีออกจากประเทศเพื่อความปลอดภัยของเขา เขาถูกส่งกลับไปยังความตายที่เกือบจะแน่นอนด้วยน้ำมือของพันธมิตรที่เขาทรยศเพื่อช่วยประเทศโดยพื้นฐานแล้วสาปแช่งเขาด้วยการเนรเทศ ไม่มีใครสามารถอธิบายได้อย่างเพียงพอว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

สารคดีสำรวจโลกของการบังคับใช้กฎหมายตรวจคนเข้าเมืองภายใต้การบริหารของทรัมป์

“Immigration Nation” เต็มไปด้วยเรื่องราวดังกล่าว ดูหนัง มีคุณยายที่หนีเม็กซิโกไปกับหลานสาวของเธอ หลังจากที่เจ้าพ่อยาเสพติดพยายามลักพาตัวเด็กหญิงคนนั้นและให้เธอเป็นเจ้าสาวลูกของเขา หลานสาวได้รับอนุญาตให้อยู่ คุณยายผู้ขอลี้ภัยที่เลี้ยงดูเธอถูกควบคุมตัวในสถานกักกันเป็นเวลาหนึ่งปีครึ่งและถูกเนรเทศ หนัง ใหม่ ระบบใดที่ทำสิ่งนั้นเสีย และสิ่งที่ฉลาดมากเกี่ยวกับ “Immigration Nation” คือวิธีที่ Schwarz และ Clusiau ใช้ประเด็นพูดคุยของฝ่ายบริหารในปัจจุบัน (และอดีตบางส่วน) และเผยให้เห็นถึงความไม่ถูกต้องที่มองไม่เห็นเพื่อจับภาพประสบการณ์การย้ายถิ่นฐานทั้งหมด ตัวอย่างเช่น ตอนที่ห้ามีเนื้อหาเกี่ยวกับตำนานของการทำ “ทางที่ถูกต้อง” ในขณะที่ผู้คนที่ขอลี้ภัยกำลังถูกบังคับให้เป็นเชลยและถูกเนรเทศ ไม่มีทางถูกแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

หลายตอนของ หนัง2022 “Immigration Nation” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์สารคดีของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากโครงสร้างที่เน้นไปที่ส่วนต่างๆ ของประเทศและผู้คนที่เกี่ยวข้องกับระบบต่างๆ ตอนที่สี่ เกี่ยวกับบริษัทก่อสร้างที่ใช้แรงงานอพยพอย่างชัดเจนแล้วปฏิเสธที่จะจ่ายเงินให้พวกเขาเพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่มีสิทธิไล่เบี้ยทางกฎหมาย อาจเป็นสารคดีขนาดยาวได้ง่ายๆ การสร้างภาพยนตร์ที่นี่มีรายละเอียดที่น่าทึ่งและไม่เคยรู้สึกฉูดฉาดหรือเอารัดเอาเปรียบ

และแม้ว่าฉันจะไม่แนะนำให้ดูรายการนี้เว้นแต่คุณจะ ihdmovie มีความยืดหยุ่นทางอารมณ์อย่างเหลือเชื่อ แต่ความแข็งแกร่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอยู่ในพลังสะสม ปัญหานี้คงเป็นเรื่องที่มากเกินไปสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์หลายๆ คนที่จะรับมือกับซีรีส์เรื่องเดียว แต่การครอบคลุมทั้งหมดของ “Immigration Nation” นั้นครอบคลุมและน่าทึ่ง โดยการย้ายไปทั่วประเทศและพูดคุยกับทั้งสองฝ่าย – หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ ICE ก็มีเวลาเหลือเฟือที่จะหมุนเรื่องราวของพวกเขาเช่นกัน – “Immigration Nation” ให้ภาพที่สมบูรณ์กว่าที่เราเคยเห็นมาก่อน การย้ายถิ่นฐานในยุคทรัมป์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments