ดูหนังออนไลน์ jagged หนังใหม่ hd

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ในฤดูร้อนปี 1995 คุณไม่สามารถไปไหนได้โดยไม่ได้ยินเพลงจากอัลบั้มJagged Little PillของAlanis Morissette มันเป็นโรงงานที่ได้รับความนิยม เป็นแหล่งอาหารสัตว์ทางวิทยุที่ไม่หยุดนิ่ง จากซิงเกิ้ลเปิดตัว “You Oughta Know” ที่เต็มไปด้วยอารมณ์และเต็มไปด้วยความโกรธ สู่ “Hand in My Pocket” ที่สดใสและมีความหวัง ไปจนถึง “Ironic” ที่ติดหูและพูดได้ ซึ่งอาจจะใช่หรือไม่ก็ได้แสดงถึงชุดของสถานการณ์ที่น่าขันจริงๆ — Morissette’s ดนตรีกำหนดยุค

หนังฟรี jagged ดูฟรี

ผู้กำกับอลิสัน เคลย์แมนสารคดีเรื่อง “Jagged” ดูหนังออนไลน์ ของนักร้อง-นักแต่งเพลงที่ก้าวขึ้นมาเป็นสตราโตสเฟียร์จากป๊อปและดาราทีวีชาวแคนาดาไปจนถึงปรากฏการณ์ระดับโลกที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ วิธีการของเธอคือความบันเทิงและจังหวะที่ดี แต่ยังน่าผิดหวังตามแบบแผนและปลอดภัย ด้วยคลื่นสีน้ำตาลและเสื้อยืดหลวม ๆ นี่คือศิลปินที่รู้ว่าเธอเป็นใครและใช้โอกาสที่แท้จริงกับเนื้อเพลงของเธอ เธอออกไปที่นั่น โดยเล่าเรื่องราวที่เฉพาะเจาะจงและชัดเจน เป็นส่วนตัวอย่างลึกซึ้ง แต่เข้าถึงได้สำหรับแฟนๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหญิงสาวคนอื่นๆ ที่ต้องการแสดงความคิดเห็นของตัวเอง “ยิ่งน่ากลัวมากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งรู้ว่าฉันโดนเงินแล้ว” มอริสเซ็ตต์กล่าวขณะนั่งไขว่ห้างและเท้าเปล่าบนเก้าอี้หนังสีดำหน้าหนังสือในห้องสมุดที่บ้านของเธอ Klayman ตระหนักถึงพลังอันโดดเด่นของการแต่งเพลงของหัวข้อของเธอ และมักจะรวมคำพูดของเธอไว้บนหน้าจอในขณะที่ปล่อยให้เพลงยาวๆ ของเธอเล่นออกมาอย่างชาญฉลาด แต่โครงสร้างของภาพยนตร์ของเธอเป็นการรวบรวมภาพถ่ายและฟุตเทจจากวัยเด็กของมอริสเซ็ตต์ในออตตาวาที่ค่อนข้างเป็นมาตรฐาน การแอบมองหลังเวทีที่ใกล้ชิด คลิปคอนเสิร์ต การสัมภาษณ์ผู้เล่นหลักและนักวิจารณ์วัฒนธรรม และการสนทนาอย่างตรงไปตรงมากับมอริสเซ็ตต์ด้วยตัวเธอเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ส่วนสุดท้ายนั้นสำคัญมาก เช่นเดียวกับที่มาของความสับสน ตอนนี้อายุ 47 ปีและคุณแม่ที่แต่งงานแล้วมีลูกสามคน มอริสเซ็ตต์ยังคงมีเสน่ห์และมีไหวพริบเช่นเคย เธอยังคงมีความสามารถเข้าถึงได้ง่ายและมีอารมณ์ขันที่ปฏิเสธตนเองซึ่งทำให้เธอติดต่อกับผู้ชมได้ทันที เธอเป็นคนพาเราไปทัวร์เรื่องราวของเธอเอง และยกเว้นทางอ้อมสั้นๆ สองสามทางในทิศทางที่มืดกว่า “Jagged” เป็นการเฉลิมฉลองอย่างแปลกประหลาด ในสารคดีล่าสุดเกี่ยวกับMichelle Obama , Taylor Swift , Billie Eilish , J. Balvin , John Lewis ผู้ล่วงลับไปแล้วและอื่นๆ อีกมากมาย การเข้าถึงบุคคลสำคัญทางวัฒนธรรมเหล่านี้แปลเป็นภาพยนตร์ที่เป็นไปในเชิงบวก “Jagged” ไม่ได้ค่อนข้างประจบประแจง แต่มีเพียงเสียงสรรเสริญเท่านั้น

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เธอยังคงมีความสามารถเข้าถึงได้ง่ายและมีอารมณ์ขันที่ปฏิเสธตนเองซึ่งทำให้เธอติดต่อกับผู้ชมได้ทันที

นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้งงมากที่มอริสเซ็ตต์ประณาม “หนัง 4K Jagged” ออกแถลงการณ์ก่อนงานฉายรอบปฐมทัศน์โลกของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตในเดือนกันยายนว่าเธอจะไม่โปรโมตหรือสนับสนุนภาพยนตร์เรื่องนี้ สิ่งที่เราเห็นไม่ใช่เรื่องราวที่เธอตกลงจะเล่า เธอกล่าว โดยเรียกมันว่าลดทอนและบอกว่ามีเรื่องเท็จบางอย่าง (แม้ว่าเธอไม่ได้ระบุสิ่งที่อาจเป็น) “ตอนนี้ฉันนั่งอยู่ที่นี่แล้วประสบกับผลกระทบอย่างเต็มที่จากการไว้วางใจคนที่ไม่สมควรได้รับความไว้วางใจ” เธอกล่าวถึง Klayman ซึ่งงานก่อนหน้านี้รวมถึงสารคดี “ Ai Weiwei : Never Sorry” และ “ The Brink ” เกี่ยวกับอดีตนักยุทธศาสตร์ทรัมป์ Steve Bannon . เธอบอกว่า Klayman สัมภาษณ์เธอในช่วงเวลาที่เปราะบาง และเธอมีวาระที่น่ารังเกียจ

เมื่อเห็นผลิตภัณฑ์ที่ทำเสร็จแล้ว หนัง Netflix ดูเหมือนว่าวาระของ Klayman คือการเตือนเราถึงอัลบั้มที่น่าตื่นเต้นและแหวกแนวของJagged Little Pillเมื่อหนึ่งศตวรรษก่อนและเพื่อแจ้งให้เราทราบว่า Morisette ยังคงเป็นคนเลวมาจนถึงทุกวันนี้

เราเห็นจุดเริ่มต้นของศิลปินในฐานะนักร้องป๊อปสตาร์ยุค 80ดูหนังออนไลน์ 2022    ที่ฉับไว พร้อมด้วยผมหยิกหยักศกและกางเกงยีนส์ชุบกรด เขียนเพลงของเธอเอง และชนะการแข่งขันความสามารถเมื่ออายุเพียง 10 ขวบ เด็ก Gen X ได้กลับมาทบทวนบทบาทของเธออีกครั้งในฐานะส่วนหนึ่งของการ์ตูนสเก็ตช์-คอมเมดี้หลังเลิกเรียนเรื่อง “You Can’t Do That On Television” แต่การบันทึก การท่องเที่ยว และการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอโดยไม่ได้รับการดูแลใดๆ เมื่ออายุ 15 ปี ทำให้เธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัยหลายประการกับชายชราผู้ชอบกินสัตว์อื่นในอุตสาหกรรม และมอริสเซ็ตต์เล่าถึงการข่มขืนตามกฎหมายที่เธอรับรู้ว่าตอนนี้เธอได้รับความทุกข์ทรมาน “ฉันต้องการความช่วยเหลือเพราะฉันไม่เคยพูดถึงเรื่องไร้สาระนี้เลย” เธอสารภาพในช่วงเวลาที่ไม่ค่อยสบายนัก บางทีนี่อาจเป็นเนื้อหาที่เธอคัดค้านเมื่อมองย้อนกลับไป ไม่มีใครในครอบครัวของเธอปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากตัวอย่างเมื่อนานมาแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แต่สารคดีส่วนใหญ่ประกอบด้วย มอริสเซ็ตต์ แจ็กก์ ลิตเติล พิล หนัง ใหม่  ผู้ร่วมเขียนบทและโปรดิวเซอร์ เกล็น บัลลาร์ด และเพื่อนร่วมวงที่เธอออกทัวร์ด้วยพูดคุยเกี่ยวกับลมกรดที่ล้อมรอบการบันทึกและการเปิดตัวของอัลบั้ม Guy Oseary อดีตผู้บริหารของ Maverick Records ซึ่งเป็นค่ายเพลงของ Madonna กล่าวว่าเขารู้ทันทีว่า  หนังออนไลน์ ฟรี Jagged Little Pill สำคัญแค่ไหน เขา จึงนำมันมาสู่สถานีวิทยุ KROQ ที่ทรงอิทธิพลในลอสแองเจลิส ซึ่งเปิดตัวให้แพร่หลายควบคู่ไปกับ MTV เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าขบขันมาจากไลค์ของเทย์เลอร์ ฮอว์กินส์ซึ่งเป็นมือกลองของ Morissette ในการทัวร์รอบโลก 18 เดือนของเธอ ก่อนเข้าร่วม Foo Fighters (มือเบสของ Jane’s Addiction Chris Chaney ก็เป็นส่วนหนึ่งของทีมในยุคแรกด้วย) นักร้องนำ Garbage Shirley Manson ให้ความน่าเชื่อถือในการพูดคุยเกี่ยวกับความสำคัญของดนตรีของ Morissette สำหรับศิลปินหญิงทุกคนในขณะนั้น และโดยธรรมชาติแล้วเควิน สมิธมีสิ่งดีๆ ที่จะพูดเกี่ยวกับมอริสเซ็ตต์ เพราะเขาเลือกเธอเป็นพระเจ้าในภาพยนตร์ตลกปี 1999 เรื่อง ” Dogma “

Jagged Little Pill  ihdmovie มียอดขายมากกว่า 33 ล้านชุดทั่วโลก ทำให้เป็นอัลบั้มที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับสองของศิลปินหญิง (อันดับ 1 คือCome on Over  โดยเพื่อนชาวแคนาดาชาเนีย ทเวนในกรณีที่คุณสงสัย) หนัง2022 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ดถึง 9 รางวัล และคว้า 5 รางวัล รวมทั้งอัลบั้มแห่งปีเมื่อมอริสเซ็ตต์อายุเพียง 21 ปี เรดิโอเฮดเปิดใจให้เธอ—นั่นคือความยิ่งใหญ่ของเธอ “ขรุขระ” ขี่คลื่นของความตื่นเต้นนั้น แต่หลีกเลี่ยงโอกาสในการสำรวจลึกลงไปใต้พื้นผิว

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments