ดูหนังออนไลน์ solo หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เมื่อภาคก่อนไม่จำเป็น ดูหนังออนไลน์ “Solo: A Star Wars Story” ก็ไม่เลว มันก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน—และแม้จะมีการแสดงที่มีชีวิตชีวา อารมณ์ขันที่น่าตกใจ และบิตที่น่าประหลาดใจหรือเร้าใจเล็กน้อย แต่ก็มีบางอย่างที่โปรแกรมไว้มากเกินไปเกี่ยวกับสิ่งทั้งหมด มันมีรอยที่จะชน และมันทำให้แน่ใจว่าคุณรู้อย่างแน่นอนว่ามันโดนมัน ทุกสิ่งที่คุณคาดว่าจะเห็นเป็นภาพใน “Solo” ตามประสบการณ์ของคุณกับ ” Star Wars ” ที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้” ตำนานได้รับการเสิร์ฟบนจานเงินตั้งแต่การพบกันครั้งแรกของ Han Solo กับ Chewbacca ไปจนถึง Han ที่ชนะ Millennium Falcon ในเกมไพ่จากเจ้าของดั้งเดิม Lando Calrissian และทำให้ Kessel Run น้อยกว่า 12 พาร์เซก (พาร์เซกนั้น เป็นหน่วยของระยะทาง ไม่ใช่เวลา ได้รับการอธิบายอย่างถูกต้องในที่สุด) จากข้อเท็จจริงที่ว่า Wookiees เกลียดการพ่ายแพ้ในหมากรุกสามมิติและแข็งแกร่งพอที่จะฉีกแขนผู้คนออกจากเบ้า นอกจากนี้ เรายังได้เห็นสิ่งที่พวกเราบางคน รายการโปรดเป็นเหมือนตอนที่พวกเขายังเด็ก (Lando ของ Donald Glover เดินออกจากภาพยนตร์) เป็นบริการแฟน ๆ ที่มีลำดับสูง

ไม่ว่าคุณจะพิจารณาว่าโบนัสหรือข้อดีจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการจากภาพยนตร์ “Star Wars” ในบางแง่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นยาแก้พิษสำหรับภาพยนตร์ประเภท “Star Wars” ที่ผู้ชมซึ่งดูหมิ่น “The Last Jedi” ที่ครุ่นคิดและครุ่นคิดอย่างพิลึกพิลั่นและแปลกประหลาดดูเหมือนจะต้องการ: เรื่องที่ผลตอบแทนจากการตั้งค่าเป็นตัวเอียงเพื่อไม่ให้ใครทำได้ สิทธิ์ใช้งานด้านศิลปะนั้นด้อยกว่าการจัดการแบรนด์ และทุกๆ การอ้างอิงไม่ว่าจะเล็กน้อยเพียงใด ที่ได้รับการจดจำด้วยความรักโดยผู้ชื่นชอบแฟรนไชส์นี้ จะถูกวางไว้ภายใต้สปอตไลต์เพื่อให้ผู้ชมจดจำและแสดงความยินดีด้วยตนเอง

 ภาคแยกที่เติมเต็มส่วนขาดหายจาก A New Hope

มันเป็นตำนานรายการตรวจสอบ ดูหนังออนไลน์ แต่โชคดีที่เสิร์ฟพร้อมการแต่งตัวสวยพอที่จะทำให้การเดินทางมีส่วนร่วม นอกจากนี้ยังมีฉากไม่กี่ฉากที่เติมเต็มจักรวาล “Star Wars” ในรูปแบบที่เกี่ยวข้องกับ Han Solo, Chewbacca และตัวละครอื่น ๆ (ฉันไม่อยากบอกว่าตัวไหนเพราะสองสามตัว น่าชื่นใจจริงๆ) สิ่งเหล่านี้มักจะเป็นส่วนที่น่าสนใจที่สุดของ “Solo” เพราะพวกเขาดูแลดวงตาของคุณด้วยทิวทัศน์ที่คุณอาจไม่เคยพบมาก่อน เว้นแต่คุณจะคุ้นเคยกับแหล่งวัฒนธรรมเก่าแก่ที่ผู้สร้างภาพยนตร์กำลังค้นหาแรงบันดาลใจ—และถึงอย่างนั้น ผู้กำกับรอน ฮาวเวิร์ด (มาแทนฟิล ลอร์ดและคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ ) ทำให้พวกเขารู้สึกสดชื่นและรู้สึกเหมือนมีชีวิต

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เราได้พบกับ Han หนุ่ม ( Alden Ehrenreich ) และแฟนสาวของเขาและหุ้นส่วนในอาชญากรรม Qi’ra ( Emilia Clarke ) บนดาวเคราะห์เหมืองแร่ที่ถูกปกคลุมด้วยโครงสร้างอุตสาหกรรมและบังคับใช้แรงงาน บางส่วนเกี่ยวข้องกับเด็ก ภาพที่มีรอยเปื้อนถ่าน ถนนและตรอกซอกซอยแคบๆ และเม่นตามท้องถนนที่มีสำเนียงภาษาอังกฤษล้วนทำให้Charles Dickens เป็นเทคโนโลยีขั้น สูง เมื่อ Han สมัครเข้าร่วมใน Imperial Navy แต่จบลงด้วยการรับใช้ในกองทหารราบในการรณรงค์ที่ไร้จุดหมาย ซึ่งเขาได้พบกับ Val ( Thandie Newton ) คู่หูที่ลักลอบขนของเข้าเมืองในอนาคต และ Tobias ( แสดงโดย Woody Harrelson ) ภาพของทหารม้าที่ฆ่าตัวตายและสนามเพลาะที่เต็มไปด้วยโคลนก็ปรากฏออกมาทันที ของภาพสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 เช่น “All Quiet on the Western Front” หรือ “เส้นทางแห่งความรุ่งโรจน์ ” การปล้นรถไฟเชื้อเพลิง — เหมือนโมโนเรลบนภูเขาที่ดูเหมือนจะเลื้อยไปรอบ ๆ ยอดเขาเหมือนงูโลหะ — ทำให้นึกถึงตะวันตกเก่าที่คาวบอยกระโดดจากหลังม้าไปที่ด้านข้างของตู้รถไฟ และอื่น ๆ

หนังภาคแยกจากจักรวาลสตาร์วอร์สต่อจาก Rouge One

ตัวละครของ Han Solo ได้รับการแนะนำย้อนกลับไปในปี 1977 ดูหนัง (ก่อน การแก้ไขแบบดิจิทัลของ George Lucas ) โดยควักชายชราและเด็กในฟาร์มเพื่อหาเงินให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จากนั้นจึงลงมือสังหารนักล่าค่าหัวล่วงหน้าต่อหน้าลูกค้าในบาร์ ไม่มีสิ่งใดในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่กล้าได้กล้าเสียเท่าตัวเลือกเหล่านั้น—ซึ่งแสดงโดยแฮร์ริสัน ฟอร์ดโซโลเป็นฮีโร่แนวต่อต้านและเป็นตัวละครหลักเพียงตัวเดียวในไตรภาคเดิมที่มีความอันตราย แม้ว่าจะเป็นตัวละครที่ลูคัสและพรรคพวกเริ่มถดถอยในทันที—และในขณะที่ หนุ่มโซโล Alden Ehrenriech ไม่มั่นใจนักในฐานะนักบินหนุ่มอวดดีและนักค้าของเถื่อนที่ถูกทำให้ขุ่นเคืองก่อนเวลาอันควรจากชีวิตที่ยากลำบาก

หรือ อย่างน้อยเขาก็ไม่โน้มน้าวใจนักค้าของเถื่อนรายนี้ เขาน่ารักและแสดง “ความมั่นใจ” และ “ใจแคบ” ได้ดีมาก แต่ถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งใจเลือกนักแสดงที่ไม่ได้หน้าตาหรือเสียงเหมือนแฮร์ริสัน ฟอร์ด (ซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมายและป้องกันได้โดยสิ้นเชิง ดอน อย่าเข้าใจฉันผิด การเลียนแบบตรงๆ คงจะแย่มาก) อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะคัดเลือกใครสักคนที่อย่างน้อยก็ดูเหมือนว่าเขาจะสามารถกลายเป็นฮันที่เราพบใน “ความหวังใหม่ ” เหมือนที่ลูคัสทำเมื่อเขาจ้างยวน แม็คเกรเกอร์มารับบทโอบี-วัน เคโนบีในวัยเยาว์ในไตรภาคพรีเควล แม็คเกรเกอร์สามารถรักษาความต่อเนื่องทางร่างกายและเสียงได้อย่างน่าอัศจรรย์กับเจ้าของบทอเล็ก กินเนสส์ในขณะที่ยังแสดงตนอยู่. Ehrenreich ประสบความสำเร็จในสิ่งที่สองที่นี่ แต่ไม่ตื่นตาจนคุณลืมที่จะหมกมุ่นอยู่กับสิ่งแรก

ความกลมกลืนลึกลับบางอย่างควรเกิดขึ้นในภาพยนตร์ที่พยายามเชื่อมต่อกับแบรนด์อย่างต่อเนื่องและชัดเจนมากแม้ว่านักแสดงนำจะทำสิ่งของตัวเองก็ตาม (ส่วนใหญ่ รอยยิ้มเจ้าเล่ห์เป็นที่พอใจของชาวฟอร์ด) แต่แรงกระตุ้นทั้งสองดูขัดแย้งกัน ที่นี่. ฮาวเวิร์ดใช้ความพยายามอย่างมากในการเพิ่มน้ำหนัก ความเป็นผู้ใหญ่ และความจริงใจให้กับภาพยนตร์ที่เสี่ยงต่อการกลายเป็นคนโง่เง่าและกะล่อนภายใต้การนำของ Lord and Miller จนทำให้เขาไม่มีสมาธิเหลือที่จะจดจ่อกับนักแสดง? นักแสดงบางคนสร้างความประทับใจอย่างมาก (โดยเฉพาะโกลเวอร์ที่ตื่นตัวและตอบสนอง ซึ่งแม็คเกรเกอร์มีบทบาทอย่างมาก และฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์ให้เสียงนักบินของแลนโด L3-37 หุ่นยนต์ที่ต่อสู้เพื่อเลิกทาสเครื่องจักร)

แต่คนอื่น ๆ หนัง Netflix ดูเหมือนจะหายไปเล็กน้อยในบางครั้ง ตัวละครของคล้าร์กมีหลายชั้น แต่ไม่มีส่วนใดเลยที่ดูเหมือนเชื่อมโยงกัน และเธอพบว่าดีเกินไปที่จะทำบางสิ่งที่เธอทำลงไป นิวตัน หนึ่งในดาราจาก “Westworld” ไม่ค่อยมีเวลาแสดงหน้าจอมากนัก และฮาร์เรลสัน หนึ่งในนักขโมยซีนโรคจิตที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ไม่ได้ให้อะไรแก่เราที่เราไม่สามารถได้รับจากนักแสดงตัวละครอายุห้าสิบกว่าๆ คนอื่นๆ ที่ สามารถหมุนปืน แตกอย่างชาญฉลาด และยิ้มเยาะ Dryden Vos หัวหน้าอาชญากรของ Paul Bettany อาจเป็นผู้เล่นหลักคนแรกในภาพยนตร์เรื่อง “Star Wars” ที่ไม่ได้สร้างความประทับใจเลย แต่นักแสดงน่าจะทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ภายใต้สถานการณ์ เขาเข้ามาแทนที่Michael Kenneth Williamsซึ่งไม่สามารถถ่ายทำใหม่ได้และเดิมทีได้รับเลือกให้เป็นตัวละคร CGI ดังนั้นเขาจึงอาจรับบทเป็นคนที่ต้องเขียนใหม่ในทันทีโดยไม่ทำลายสถาปัตยกรรมการเล่าเรื่องโดยรอบ (สารคดีเกี่ยวกับปัญหาในการผลิตของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะน่าสนใจกว่าตัวภาพยนตร์อย่างแน่นอน) การเหยียดเชื้อชาติแบบไม่คิดบางส่วนที่สร้างความเสียหายให้กับ “The Phantom Menace” ก็กลับมาที่นี่เช่นกัน—คุณจะรู้ทันทีที่คุณดู—และยิ่งนาน ภาพยนตร์ดำเนินต่อไป ยิ่งชัดเจนว่า “Solo” เช่นเดียวกับภาพยนตร์ “Star Wars” หลายๆ เรื่องก่อนหน้านั้น ไม่สนใจผู้หญิงมากเกินไป

ฉันพูดทั้งหมดนี้ด้วยความรักในซีรีส์ภาพยนตร์มาตลอดชีวิต ดูหนังออนไลน์ 2022    และเพื่อตระหนักถึงความท้าทายที่โครงการนี้ต้องเผชิญ “โซโล” อยู่ในท่าที่ไม่เหมือนใครและพลิกแพลง นับตั้งแต่เข้าครอบครอง “Star Wars” ดิสนีย์ได้พยายามสร้างจักรวาลของลูคัสให้ตื่นตาตื่นใจ ขยายโครงเรื่องหลักที่มีสกายวอล์คเกอร์เป็นศูนย์กลาง และเติมเต็มด้วยการแต่งเติมเรื่องราวที่อยู่ติดกัน อะไรก็ตามที่คุณคิดว่า “Rogue One” เป็นความบันเทิง (ฉันชอบมันมาก) มันก็สร้างเรื่องราวด้วยปรัชญา สไตล์ และความรู้สึกภายในของมันเอง และเมื่อคุณเปรียบเทียบกับ “Solo” คุณจะรู้ว่าส่วนใหญ่ของอะไร ทำให้มันใช้งานได้เพราะขาดการเชื่อมต่อกับตัวละครที่มีชื่อเสียงซึ่งไม่สามารถถูกฆ่าตายได้ ยกเว้น Grand Moff Tarkin ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นกลุ่มพิกเซลรูป Peter Cushing ไม่มีผู้เล่นหลักคนใดที่เรารู้จัก

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

“โซโล” ไม่มีห้องหลบหลีกมากนัก มันไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่อง “Star Wars” หนัง ใหม่ เรื่องแรกที่แสดงภาพอดีตของตัวละครที่เราเคยใช้เวลาร่วมกันในชาติอื่นๆ ไตรภาคภาคก่อนให้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับ หนังออนไลน์ ฟรี Anakin Skywalker หรือ Darth Vader ในอนาคต เช่นเดียวกับ Obi- วัน เคโนบี, โยดา, พัลพาทีน และคนอื่นๆ—แต่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ “สตาร์ วอร์ส” ที่มักให้ความรู้สึกราวกับว่ามีอยู่จริงเพื่อจัดหาภาพสำหรับฉากที่แฟนๆ ใฝ่ฝันมานาน หรืออ่านเกี่ยวกับเนื้อหาเสริม “สตาร์ วอร์ส” เป็นหลัก และแม้แต่ผู้สร้างภาพยนตร์ที่เก่งที่สุดก็ไม่น่าจะให้ภาพ การแสดง และช่วงเวลาที่เหนือกว่าที่เราเคยจินตนาการไว้ตลอดไป บิตที่ลงจอดมักจะเป็นสิ่งที่ไม่มีที่ไหนเลยและมีอุณหภูมิทางอารมณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นในตัวเอง

“Solo” มีผลในทางที่เฉพาะเจาะจงมาก: ihdmovie มันทำให้คุณเข้าใจถึงมิตรภาพของ Han Solo และ Chewbacca ว่ามันก่อตัวขึ้น แข็งแกร่งขึ้นอย่างไร และมันให้อะไรแก่พวกเขาแต่ละคน ตอนนี้เราได้เห็นชีวิตส่วนโค้งทั้งหมดของโซโลแล้ว หนัง2022 ความสุขอันไร้เดียงสาของการค้นพบซึ่งปรากฏอยู่ในทุกฉากระหว่างคนสองคนทำให้เกิดความเศร้าโศก เราเรียนรู้ว่าชิวแบ็กก้าอายุ 180 ปีแล้วเมื่อเขาได้พบกับฮัน ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงระหว่างปีของ Wookiee กับปีมนุษย์ แต่ระยะเวลาที่แท้จริงที่พรมเดินขนาดใหญ่ใช้ในจักรวาลได้เปลี่ยนการรับรู้ของเราเกี่ยวกับมิตรภาพและทำให้เราคิดต่างออกไปเกี่ยวกับ “The Force Awakens” โดยที่ ฮันเป็นชายชราที่ใกล้จะสิ้นสุดการวิ่ง ถ้าโดยรวมมีเสน่ห์และหลอกหลอนอย่างคาดไม่ถึงพอๆ กับมิตรภาพระหว่างฮานกับชิววี่ “โซโล” อาจเป็นเรื่องคลาสสิก มันเป็นการเดินทางที่ไร้แรงเสียดทานไปตามเส้นทางแห่งความทรงจำ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments