ดูหนังออนไลน์ spelling the dream ดูหนังออนไลน์ ฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ผู้ชนะรางวัล Scripps National Spelling Bee เป็นเวลา 12 ปีติดต่อกันเป็นชาวอินเดียน-อเมริกัน ในการแข่งขัน 31 ปี มี 26 คนเป็นชาวอินเดียน-อเมริกันเช่นกัน แม้กระทั่งปีที่แล้ว เมื่อตำแหน่งแชมป์ Scripps ถูกแบ่งระหว่างเด็กแปดคน (รู้จักกันในชื่อ “octo-champs”) เจ็ดคนเป็นชาวอินเดียน-อเมริกัน “คนอเมริกันอินเดียนเข้ามาครอบงำผึ้งสะกดแห่งชาติได้อย่างไร” พาดหัวข่าวที่ตามมาจาก ลอสแองเจลี สไทมส์ ด้วยสารคดีของ Netflix เรื่อง “Spelling the Dream” ผู้กำกับSam Regaได้ทำการสืบสวนเรื่องนี้ด้วยตนเอง และชีวิตของนักกีฬาสะกดคำ ทำให้ Scripps ได้รับการเผยแพร่ฟรีอย่างไม่รู้จบในรูปแบบที่แห้งแล้งและน่ารื่นรมย์

ดู หนัง hd spelling the dream  ดูฟรี 

Rega ดูหนังออนไลน์ พูดถึงการสะกดคำนี้ด้วยการสัมภาษณ์ผู้ใหญ่ชาวอเมริกันอินเดียนที่ประสบความสำเร็จ (ควรสังเกตผู้ชายเป็นหลัก) เช่น Fareed Zakaria ของ CNN, นักแสดงตลก Hari Kondabolu และ Dr. Balu Natarajan ผู้ชนะชาวอินเดียน-อเมริกันคนแรกจากปี 1985 พวกเขาพูดถึง วิธีการที่การแข่งขันสะกดคำได้รับการยอมรับจากวัฒนธรรมอินเดียนอเมริกัน และในทางกลับกันก็แสดงให้เห็นว่าคนรุ่นก่อน ๆ ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่อย่างไร ส่วนหนึ่งมาจากประวัติศาสตร์ของผู้อพยพที่ฉวยโอกาสในอเมริกา การเรียนรู้ภาษา และความรู้สึกที่เด็ก ๆ เหล่านี้ใช้การสะกดคำเหมือนคนหนุ่มสาวคนอื่นๆ พบว่าตัวเองเล่นกีฬาแบบดั้งเดิมมากขึ้น จนกระทั่งไม่สนุกสำหรับพวกเขาอีกต่อไป มีหมายเหตุในเอกสารเกี่ยวกับความหมายทั้งหมดเกี่ยวกับการกลืนกินของชาวอเมริกันและการเป็นตัวแทนทางวัฒนธรรม แต่สิ่งเหล่านี้มีเนื้อหาสั้น ๆ เท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นักเรียนคนหนึ่งที่เอกสารมุ่งเน้นคือชัวราฟ ผู้ซึ่งเรียกกันว่า  ดูหนังออนไลน์ 2022    ไมเคิล จอร์แดนจากการสะกดคำโดยเพื่อนของเขา บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไม Shourav หนัง Netflix มักจะแข่งขันกับโลโก้ Nike ขนาดใหญ่บนเสื้อสเวตเตอร์ของเขา ทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของท่าทางที่สงบของเขาเมื่อเขาขึ้นเวที ย่องหลังไมโครโฟน และสะกดคำที่มนุษย์ส่วนใหญ่จะไม่มีวันพูดในชีวิตของพวกเขา ในฐานะรุ่นพี่คนหนึ่งของการแข่งขัน “Spelling the Dream” ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์ในการเตรียมตัวของเขา ซึ่งเขาและพ่อแม่จะแบ่งปันกับ Rega ราวกับว่ามันเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของเขา (ผู้ที่อาจเป็นแชมป์ผึ้งก็อยากเห็น อย่างไร)

หนังใหม่ hd นักเรียนคนหนึ่งที่เอกสารมุ่งเน้นคือชัวราฟ ผู้ซึ่งเรียกกันว่า  ไมเคิล จอร์แดน

ชูราฟมีความหวังคนอื่นๆ หนัง hd เข้ามาสมทบ เช่น อากาช ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม เทจาสผู้เชื่อโชคลาง และอัชริตาผู้ร่าเริง ทุกคนมีพ่อแม่ที่คอยสนับสนุน และทุกคนก็ได้รับการรับรองจากโครงการอย่างเท่าเทียมกัน ความเครียดใดก็ตามที่ทุกคนกำลังประสบอยู่จะถูกระงับด้วยคำถามซอฟต์บอลของนักสารคดี ซึ่งมักเกี่ยวข้องกับระยะเวลาที่เด็กๆ สะกดคำ หรือระยะเวลาที่พวกเขาใช้ในแต่ละสัปดาห์ในการฝึกฝน นอกเหนือจากการแสดงให้เห็นว่าพ่อแม่ของผู้สะกดคำเหล่านี้มาจากที่ใด มีความอยากรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับชีวิตของทุกคนนอกเหนือจากการสะกดคำ และหมอก็พยายามดิ้นรนเพื่อให้มีบุคลิกของตัวเอง เป็นข้อมูลเชิงลึกที่น่ายินดีสำหรับครอบครัวของผู้ที่ทำสิ่งนี้ แต่การขาดความลึกซึ้งของเอกสารทำให้เรื่องราวน่าสนใจมากเท่านั้น แม้จะใช้เวลาเพียง 83 นาทีก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ละครเรื่องนี้ถูกเก็บไว้สำหรับการแข่งขันจริง ๆ หนัง ใหม่  โดยที่เด็กสี่คนที่เราติดตามนั้นเข้าร่วมโดยผู้หวังอื่น ๆ อีกหลายสิบคนที่งาน Scripps National Spelling Bee ปี 2017 เมื่อเรื่องราวส่วนนี้มาถึงประมาณ 50 นาที หนังออนไลน์ ฟรี มันก็ขึ้นอยู่กับช่วงขึ้นๆ ลงๆ เช่นเดียวกันกับการดูการสะกดคำทางโทรทัศน์ แต่ตอนนี้มีบริบทมากขึ้นว่าพ่อแม่เป็นใคร และพวกเขามาไกลแค่ไหนแล้ว ยังคงมีความตื่นเต้นอยู่บ้างในการดูกีฬาการสะกดคำ การหยุดระหว่างตัวอักษร ความผิดพลาดที่พวกเขาทำก่อนที่ผู้พิพากษาจะสะดุ้งกริ่งที่บอกเหตุ และถึงกระนั้น ความตื่นเต้นสั้นๆ เหล่านี้ก็เกิดขึ้นและเข้าไปอยู่ในการรายงานที่ผ่อนคลายเกินไปของเอกสาร

แต่ใครก็ตามที่ผ่านเข้าสู่แต่ละรอบถัดไป ihdmovie คุณต้องการรากเหง้าเพื่อเด็กเหล่านี้ และทะนุถนอมวิธีที่พวกเขาสนับสนุนสติปัญญาตั้งแต่อายุยังน้อย เป็นเพียงว่าโครงการทั้งหมดมีชั้นเชิงที่ไม่สะทกสะท้านของการค้าขายที่น่ายกย่อง หนัง2022 โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพลงประกอบที่เตือนคุณว่ามันเป็นเพียงการพยายามสนับสนุนนักสะกดคำ ผู้ปกครอง และสถาบันที่พวกเขาฝันถึงถ้วยรางวัลมากมายเพียงใด สารคดีของ Rega มีคุณค่าที่สร้างแรงบันดาลใจ แต่ก็น่าแปลกใจที่ End Credit ที่ Netflix ไม่เพียงส่งคุณไปที่เว็บไซต์ Scripps ทันทีเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments