ดูหนังออนไลน์ rogue agent หนัง Netflix nungsub

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ย้อนกลับไปในทศวรรษ 1990 และแม้กระทั่งในช่วงต้นทศวรรษ 2000 นักต้มตุ๋นก็ไม่สามารถพึ่งพาอินเทอร์เน็ตเพื่อดึงแผนงานของพวกเขาออกไปได้ ไม่ พวกเขาต้องหลอกลวงเหยื่อด้วยวิธีที่ล้าสมัย ผ่านการสบตา และอีกมากมาย

เว็บหนังใหม่ rogue agent

ในฉากเปิดของ “Rogue Agent” ดูหนังออนไลน์ หนังระทึกขวัญที่ค่อนข้างอิงข้อเท็จจริงซึ่งเขียนและกำกับโดยAdam PattersonและDeclan LawnดัดแปลงจากบทความในนิตยสารโดยMichael Bronner ผู้เขียนบทร่วมคนที่สาม อลิซอธิบายตัวละครที่ยังไม่เปิดตัว ในการพากย์เสียง “มีเคล็ดลับที่สายลับใช้ เขาบอกฉันว่าพวกเขาเรียนรู้มันในวันแรกของการฝึก หากคุณต้องการเชื่อมต่อกับใครสักคนในทันที ให้มองเข้าไปในดวงตาของเขา นานพอที่จะจดจำสีตาของพวกเขาได้” ขณะที่เธอกำลังบอกเราเรื่องนี้เจมส์ นอร์ตันรับบทเป็นนักต้มตุ๋นในชีวิตจริง โรเบิร์ต ฟรีการ์ด เป็นผู้จัดการผับที่มีเสน่ห์ในงานบาร์เทนเดอร์โดยใช้เทคนิคนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

จากนั้น Freegard ก็เริ่มใช้คอนเสิร์ตนี้เพื่อจุดจบที่ชั่วร้าย ซึ่งเกี่ยวข้องกับการร่ายมนตร์ให้ทั่วทั้งครอบครัวและบังคับให้พวกเขาเลิกบ้าน แผนนี้เลวร้าย ซับซ้อน และยังดูไร้สาระอีกด้วย ไม่ได้บอกจุดสิ้นสุดของเรื่องนั้น แทน หนังตัดไปเก้าปีต่อมา ตอนนี้ Freegard ก้าวขึ้นเป็นพนักงานขายรถหรู และเช้าวันหนึ่งเขาคิดว่าเขากำลังพบปะกับ Alice แห่ง Gemma Arterton ที่ดูน่ารัก ซึ่งทำให้เขาเลิกใช้ความคิดเรื่องรถกระบะอย่างหยาบคาย อลิซอยู่ในการสอบสวนคดี และเธอก็ไม่ใช่คุกกี้ของใครทั้งนั้น ไม่ต้องพูดถึงมาร์ค หรือว่าเธอเชื่อ น่าเสียดายที่ในไม่ช้าเธอก็รู้สึกผิดที่บอกกับปลั๊กอัตโนมัติที่หล่อและอ่อนโยนซึ่งเป็นที่ยอมรับและตกลงที่จะออกเดทกับเขา

ดูหนังใหม่มาสเตอร์  Freegard ก็เริ่มใช้คอนเสิร์ตนี้เพื่อจุดจบที่ชั่วร้าย

สิ่งต่อไปนี้เป็นการแสดงทักษะการเอาชีวิตรอดของนักโทษชายที่น่าตื่นตา หนัง hd แม้ว่าอลิซจะตรวจฟรีการ์ด เธอก็ตกหลุมรักเขา เขาทำโบโลเนสที่หยาบคายและมีลายเส้นที่นุ่มนวล และเขาสามารถรักษามันไว้ได้ไม่ว่าอลิซและเพื่อนนักสืบของเธอจะเจออะไรก็ตาม ทักษะการแสดงด้นสดของเขานั้นยอดเยี่ยมมาก ตัวตนที่เขาให้อลิซเป็นเท็จ? แน่นอน … นั่นคือการปกป้องเธอ! เขาเป็นสายลับ MI-5 จริงๆ และไม่สามารถปกปิดตัวตนของเขาได้ และมันก็เป็นไป

และเมื่อเธอล้มลง ให้ฟังเพลง “ Just Like Heaven ” ของ The Cure ในเพลงประกอบ (นี่เป็นหนังที่จมปลักอยู่ในความคิดโบราณซึ่งส่วนใหญ่มักจะหลีกเลี่ยงตลอด) หาก “Rogue Agent” เพิ่งทำหน้าที่อีกชั่วโมง 10 นาทีเพื่อให้อลิซประสบผลสำเร็จ มันจะเป็นหนังที่ค่อนข้างน่าเบื่อ โชคดีที่มันไม่ได้ การเปิดเผยครั้งสุดท้ายทำให้ตาชั่งตกลงมาจากดวงตาของเธอ และส่วนที่เหลือของ “Rogue Agent” นั้นทุ่มเทให้กับความพยายามของเธอในการโค่นเขาลงมา ซึ่งเธอโน้มน้าวให้เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายสองคนที่เธอร่วมงานด้วย เธอมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่จะทำได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เรื่องราวที่สลับซับซ้อนนี้เต็มไปด้วยความตึงเครียดที่โรเบิร์ตเล่นกับโซฟี ( มาริสา อาเบลา ) หญิงสาวผู้เป็นเหยื่อของครอบครัว และเขาถูกจับเป็นตัวประกัน ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ค่อยรู้วิธีกำจัดเธอ ดังนั้นเขาจึงโน้มน้าวเธอว่าเธอกำลังฝึกเพื่อรับตำแหน่งหน่วยข่าวกรอง และหลังจากที่อลิซตัดสัมพันธ์โรเบิร์ตออกไป เขาก็รับตำแหน่งกับเจนนี่ชาวอเมริกัน ( ซาร่าห์ โกลด์เบิร์กซึ่งคุณอาจรู้จักจาก “ แบร์รี่ ”) และเกลี้ยกล่อมให้เธอเกลี้ยกล่อมให้พ่อแม่ของเธอจ่ายเงิน 80,000 ดอลลาร์ตามทางของเขา ความผิดพลาดครั้งใหญ่: สิ่งนี้ทำให้สถานทูตอเมริกันในอังกฤษเข้ามาเกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวสมมติของ Freegard ดูเหมือนว่าตัวละครหลายตัวเป็นองค์ประกอบผสม และไทม์ไลน์ในชีวิตจริงบางส่วนถูกเล่นกล การเล่าเรื่องยังได้รับการดัดแปลงเพื่อให้มีกลิ่นอายของ #MeToo เล็กน้อย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จำเป็นต้องแจ้งให้เราทราบว่า Freegard ได้ทุบตีเขาและเดินบนแผ่นดินโลกอย่างอิสระ

ทิศทางมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกัน เมื่อเร็ว ๆ นี้ Arterton เลือกบทบาทที่เน้นความมุ่งมั่นในตัวเองเหนือความสามารถพิเศษของดาราภาพยนตร์ และเธอก็เริ่มดีขึ้นในบทบาทเหล่านั้นตลอดเวลา นี่เป็นหนึ่งในภาพที่น่าเชื่อถือและน่าดึงดูดที่สุดของเธอ James Norton ก็น่าประทับใจไม่แพ้กัน แม้ว่าเราจะไม่มีทางรู้ว่า “ทำไม” ของมอนสเตอร์อย่าง Freegard นั้นยอดเยี่ยม แต่ Norton นั้นยอดเยี่ยมในการโพสท่าด้วยการชำเลืองมองและปฏิกิริยาตอบสนองที่ไม่ปกติ ซึ่งเป็นชีวิตภายในที่ค่อนข้างสิ้นหวังสำหรับตัวละครของเขา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments